p-top-1

Alexis Sanchez mặc áo số mấy tại Man United?

09:27, Thứ ba 16/01/2018 Alexis Sanchez mặc áo số mấy tại Man United?

Tờ báo Chile là El Mercurio, quê hương của Alexis Sanchez cho hay, Jose Mourinho sẽ trao số áo huyền thoại của Man United cho ngôi sao này.

p-tinchitiet-1

 

Rất nhiều hãng tin uy tín của Anh và thế giới đồng loạt khẳng định, Man United đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ Sanchez.

Đích thân HLV Wenger, trong một tuyên bố rạng sáng nay cũng bóng gió xác nhận loại Sanchez ở trận thua Bournemouth liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của cầu thủ Chile này.

Theo tờ El Mercurio, Man United sẽ trao số 7 huyền thoại cho Alexis Sanchez khi ngôi sao Chile này hoàn tất hợp đồng với Quỷ đỏ.

Đây là số áo nổi tiếng của Man United gắn liền với những tên tuổi lừng lẫy như George Best, Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo.

20170329-The18-Photo-Manchester-United-7-Shirt

Những huyền thoại đừng khoác áo số 7 tại Man United

Cầu thủ gần nhất khoác áo số 7 của Man United là Depay. Số áo này hiện bỏ trống kể từ khi Depay chia tay Old Trafford.

Man City từng chấp nhận trả 60 triệu bảng mua Sanchez vào hè 2017. Tuy nhiên, Arsenal nhất quyết từ chối bán ngôi sao Chile.

Hợp đồng của Sanchez với Arsenal còn hạn đến hè 2018 trong khi cầu thủ này không chịu gia hạn HĐ mới. Vì thế, Arsenal buộc phải bán Sanchez ngay mùa đông này với giá khoảng 35 triệu bảng vì không muốn mất trắng vào hè 2018.

Xuân Hà/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right