p-top-1

Bất chấp phong độ yếu kém của Martial, ông chủ M.U vẫn quyết giữ không bán

17:09, Thứ tư 15/05/2019 Bất chấp phong độ yếu kém của Martial, ông chủ M.U vẫn quyết giữ không bán

Một trong những ông chủ của Man Utd, Joel Glazer tin rằng Anthony Martial là “Pele mới” và nhất quyết giữ tiền đạo người Pháp ở lại Old Trafford.

Mùa hè năm ngoái, Jose Mourinho đã yêu cầu M.U bán Martial vì thói vô kỷ luật của tiền đạo 23 tuổi này. Tuy nhiên, đề nghị của HLV người Bồ Đào Nha lập tức bị gạt bỏ. Bước vào mùa giải, Mourinho tiếp tục chịu áp lực lớn khi đẩy Martial lên ghế dự bị.

Sau khi Mourinho bị sa thải, Ole Solskjaer lên thay, Martial lập tức được ký hợp đồng mới 5 năm với M.U và được tăng lương lên 250 nghìn bảng/1 tuần cho dù không gây ấn tượng quá lớn như Marcus Rashford hay Paul Pogba. Sau khi có hợp đồng mới, Martial một lần nữa thể hiện thái độ không tốt trên sân và bị HLV Solskjaer gạch tên khỏi đội hình M.U.

Bất chấp những điều đó, tương lai của Martial vẫn được ban lãnh đạo M.U đảm bảo. HLV Solskjaer thậm chí phải tuyên bố tiền đạo người Pháp sẽ nằm trong kế hoạch “tái thiết” Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

Theo nguồn tin của Mirror, sở dĩ Martial được ưu ái cho dù vô kỷ luật ở M.U là nhờ “lọt vào mắt xanh” của đồng sở hữu CLB này, Joel Glazer. Doanh nhân người Mỹ tin rằng Martial là “Pele mới” và nói thẳng anh là cầu thủ không thể động đến ở Old Trafford.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bị sốc nặng. Ngay cả khi Martial thi đấu bùng nổ nhất, họ cũng chưa từng nghĩ tiền đạo trẻ người Pháp đủ khả năng so sánh với “Vua bóng đá”. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng đây không phải thông tin thiếu cơ sở, đặc biệt khi chứng kiến cách Martial khởi động thờ ơ trong trận M.U hòa Chelsea 1-1 hồi cuối tháng trước.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right