p-top-1

Bất chấp tất cả, Wenger ngoan cố ở lại Arsenal

08:06, Thứ tư 07/03/2018 Bất chấp tất cả, Wenger ngoan cố ở lại Arsenal

Nguồn tin của The Times khẳng định HLV Arsenal, Arsene Wenger sẽ không từ chức vào cuối mùa giải này.

p-tinchitiet-1

 

Arsene Wenger đang bị người hâm mộ Arsenal phản đối kịch liệt. Không chỉ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã đến tận sân đấu để đưa ra thông điệp yêu cầu HLV 68 tuổi người Pháp từ chức.

Sau trận thua Brighton 1-2 cuối tuần trước, Wenger càng bị chỉ trích thậm tệ hơn. Chỉ trong vòng hơn 2 tháng đầu năm 2018, Pháo thủ đã để thua đến 8 trận trên mọi đấu trường. Lúc này họ chỉ còn hy vọng ở Europa League nhưng tinh thần của các cầu thủ đã chạm đáy.

Tuy vậy, Wenger có vẻ như sẽ bất chấp tất cả để ở lại Arsenal ít nhất đến hết hợp đồng vào mùa hè 2019. Ông không những không từ chức ở thời điểm này mà cũng không ra đi sau khi mùa giải khép lại.

Theo nguồn tin của The Times, Wenger đã thông báo với các thành viên trong ban huấn luyện rằng ông sẽ không từ chức vì bất cứ lý do nào. Điều đó có nghĩa Arsenal buộc phải sa thải Wenger nếu muốn có 1 HLV mới giải quyết cuộc khủng hoảng hiện tại.

Trước đó, Wenger cũng khẳng định ông có khả năng đưa Arsenal trở lại. Ông nói: "Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi phải chịu đựng chuỗi trận thua nhiều đến vậy. Nhưng một trong những phẩm chất của HLV là giải quyết khủng hoảng. Tôi tin rằng tôi có thể làm được".

Tầm Hoan/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right