p-top-1

'Champions League là nơi của Man Utd'

07:51, Thứ tư 06/07/2016 'Champions League là nơi của Man Utd'

Trong buổi họp báo chiều qua của Mourinho khi ra mắt Man Utd, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đặt mục tiêu vô địch Champions League.

p-tinchitiet-1

Tuy HLV Jose Mourinho đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng với Man United vào ngày 27/5 nhưng phải sau hơn một tháng, ông mới có buổi họp báo ra mắt đội bóng mới. Vị chiến lược gia 53 tuổi này đã được Ban Lãnh đạo Man Utd tin tưởng bổ nhiệm thay thế HLV Louis Van Gaal từ mùa giải 2016-17.

Phát biểu trong buổi họp báo đầu tiên trên cương vị mới, HLV Jose Mourinho cho biết:

"Đây là công việc nhiều người muốn có nhưng chỉ có tôi được nhận. Tôi biết các cổ động viên chờ đợi điều gì. Man United là câu lạc bộ của Champions League. Vào tháng 7/2017, tôi đảm bảo câu lạc bộ không phải chờ đợi đá play-off Europa League mà sẽ lên chơi ở giải đấu chúng tôi thuộc về".

 

Chức vô địch Premier League là mục tiêu hàng đầu của HLV Mourinho

Bên cạnh những mục tiêu về thành tích, HLV người Bồ Đào Nha cũng chia sẻ một số kế hoạch của ông trong gia đoạn đầu tiên ông nhậm chức tại đội bóng mới. Cụ thể, trong danh sách chuyển nhượng của HLV Mourinho có 4 cái tên và sẽ sớm hoàn tất trong thời gian tới.

Ông cho biết:

"Tôi đã đưa ra danh sách bốn cầu thủ và chúng tôi phải hoạt động cật lực trên thị trường chuyển nhượng. Cầu thủ thứ tư sẽ không về CLB vào ngày 31/8 (ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè). Chúng tôi sẽ có họ sớm hơn và đưa mọi thứ vào ổn định".

Nói về trường hợp của Rooney, HLV Mourinho cho biết ông sẽ đưa anh trở lại vị trí tấn công thay vì chơi tiền vệ như ở cuối mùa giải trước. Ông chia sẻ:

"Với tôi, Rooney sẽ là một số 9, số 10, hay 9.5. Nhưng chắc chắn cậu ấy không bao giờ là số 6 hay thậm chí là số 8".

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right