p-top-1

Chính thức Lampard trở thành thuyền trưởng cửa Chelsea với mức lương khủng

17:34, Thứ sáu 28/06/2019 Chính thức Lampard trở thành thuyền trưởng cửa Chelsea với mức lương khủng

Huyền thoại Lampard sẽ bỏ túi tổng cộng 16,5 triệu bảng trong 3 năm dẫn dắt Chelsea.

Như tất cả phương tiện truyền thông nước Anh, tờ The Sun xác nhận Lampard đã đồng ý trở thành HLV Chelsea. Hợp đồng của cựu tiền vệ người Anh với The Blues có thời hạn 3 năm.

Theo nguồn tin nói trên, Chelsea chấp thuận trả Lampard mức lương 5,5 triệu bảng /mùa. Tổng cộng, nhà cầm quân trẻ người Anh sẽ bỏ túi 16,5 triệu bảng trong 3 năm làm việc với The Blues. HLV Sarri cũng từng nhận mức lương 5,5 triệu bảng/mùa ở Stamford Bridge.

Hôm qua, Derby County ra thông báo xác nhận chấp thuận để Chelsea đàm phán với Lampard. Theo Daily Mail, để có Lampard, The Blues phải đền bù cho đội bóng hạng Nhất Anh 4 triệu bảng.

Trong hôm nay, Chelsea sẽ chính thức thông báo bổ nhiệm Lampard làm HLV thay nhà cầm quân vừa chia tay đội bóng là Sarri. Vào tuần tới, Lampard sẽ bắt tay vào công tác huấn luyện ở Chelsea để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Lampard đã gây tiếng vang ngay mùa giải đầu tiên dẫn dắt Derby County. Cựu tiền vệ người Anh đã giúp đội chủ sân Pride Park giành quyền lọt vào trận chung kết play-off thăng hạng Premier League (Derby County để thua Aston Villa). Nhờ thành tích ấn tượng này, Lampard đã lọt vào mắt xanh của ông chủ Roman Abramovich.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right