p-top-1

Chưa đá phút nào, sao trẻ MU xác nhận ra đi như… Pogba

14:30, Thứ tư 18/10/2017 Chưa đá phút nào, sao trẻ MU xác nhận ra đi như… Pogba

MU có thể mất trắng tài năng trẻ James Wilson giống như cách để Pogba rơi vào tay Juventus khi đích thân tiền đạo người Anh khẳng định muốn rời Old Trafford vào mùa đông 2018.

p-tinchitiet-1

Dù được nhiều đội bóng theo đuổi vào hè 2017 nhưng James Wilson đã ở lại Old Trafford sau khi được Jose Mourinho thuyết phục. Tuy nhiên, từ đầu mùa, tiền đạo 21 tuổi người Anh không được đá trận nào cho Quỷ đỏ.
Trong tuyên bố cách đây ít phút, James Wilson khẳng định, anh muốn rời Man United vào tháng 1/2018 và đây là thoả thuận anh đã đạt được với Quỷ đỏ vào mùa hè 2017.

james-wilson

“Tôi chẳng thấy có lý do gì là không thể cả. Rõ ràng. Vào hè qua, tôi nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng lãnh đạo đội bóng đã đi đến quyết định tôi có thể ra đi vào tháng 1 (2018).

Tôi thấy mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi sẽ nói chuyện với HLV (Mourinho) và những người ở đây.

Tôi không loại trừ khả năng ra đi nhưng chúng tôi phải đi đến quyết định việc gì cần phải làm đã”, James Wilson tuyên bố.

Việc James Wilson đòi đi là điều đã được dự đoán bởi tiền đạo trẻ này không thể chen chân đá cho đội 1 Man United dù chỉ là đá dự bị bởi Jose Mourinho có 3 lựa chọn hàng đầu là Lukaku, Martial, Rashford và chân sút sắp trở lại Ibrahimovic.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right