p-top-1

'Còn ai dám cản bước Chelsea lên ngôi'

15:20, Thứ hai 20/03/2017 'Còn ai dám cản bước Chelsea lên ngôi'

Chứng kiến màn trình diễn thuyết phục của Chelsea tại Ngoại hạng Anh, huyền thoại của Man United đã phải lên tiếng khen ngợi.

p-tinchitiet-1

Cuối tuần rồi, Chelsea tiếp tục có chiến thắng ở Ngoại hạng Anh. Hiện tại họ đang bỏ xa đội thứ nhì là Tottenham đến 10 điểm khi giải đấu chỉ còn 9 vòng.

Mới đây, phát biểu trên show truyền hình BT Sport’s Premier League Tonight, Rio Ferdinand cũng ngầm mặc định Chelsea sẽ lên ngôi mùa này:

"Những chàng trai này đang băng băng về đích. Không có ai đủ kiên định để cạnh tranh tiếp với họ tại giải đấu này. Họ đã tìm ra cách chơi, một công thức chiến thắng của riêng mình. Toàn đội đã thấm nhuần tư tưởng chiến thuật của HLV Conte."

Đội trưởng Cahill là người ấn định chiến thắng trước Stoke

Huyền thoại Man United cũng không tiếc lời ngợi khen chiến lược gia người Italia:

"Conte chắc chắn đang nhận được sự tin tưởng của BLĐ Chelsea. Sau mùa giải cực kì thất vọng, ông ấy đến đây tái thiết và xây dựng lại CLB. Ông ấy đưa ra chiến thuật của riêng mình và truyền cảm hứng cho các cầu thủ. Ông ấy đang tiến rất gần đến danh hiệu Ngoại hạng Anh đầu tiên."

Mùa trước Chelsea chỉ đứng thứ 10 ở Ngoại hạng Anh và hoàn toàn trắng tay. Tuy nhiên, chỉ trong mùa đầu tiên đến Chelsea, với sơ đồ 3 hậu vệ đặc trưng của mình Conte đang giúp The Blues thống trị tại Ngoại hạng Anh. Nếu tính luôn chiến thắng trước Stoke cuối tuần qua, Chelsea đã có 19 lần giành trọn vẹn 3 điểm trong 22 trận gần nhất tại Premier League. Ngày họ lên ngôi vô địch không còn xa.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right