p-top-1

Còn ai đen hơn Pogba?

14:56, Thứ tư 11/01/2017 Còn ai đen hơn Pogba?

Tiền vệ đắt giá của Man Utd Paul Pogba đang bị khung gỗ của đối thủ ám ảnh sau rất nhiều pha dứt điểm đáng lẽ ra đã thành siêu phẩm.

p-tinchitiet-1

Trong cuộc đối đầu với Hull City ở ở Cúp Liên đoàn Anh, Paul Pogba không ghi bàn, nhưng anh lại một lần đưa bóng chạm cột dọc của đối thủ.

Tình huống dẫn ra ở phút 74 của trận đấu. Từ một pha đá phạt hàng rào ngoài vòng cấm Hull, cú dứt điểm của Pogba đi với quỹ đạo rất khó. Nhưng đáng tiếc là điểm đến lại không phải là mảnh lưới của Hull City.

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải này, Pogba đá phạt đưa bóng chạm khung gỗ của đối thủ. Trước đó là ở trận đấu với Tottenham tại Premier League, cựu ngôi sao Juventus cũng đã bị khung gỗ từ chối bàn thắng sau cú sút phạt tuyệt đẹp.

Pogba (phải) bị khung gỗ từ chối khá nhiều phá thắng

Tính cả hai lần đá phạt bị từ chối nói trên, hiện Paul Pogba đã có tất cả 7 lần dứt điểm trúng khung gỗ đối phương, kể từ lúc gia nhập Man Utd. Điều này cho thấy là Pogba không phải chơi kém mà là anh bị vận đen đeo bám.

Nếu như cả 7 tình huống trên đều chuyển hóa thành bàn, Pogba đã có thể trở thành một trong những cây săn bàn hàng đầu của Man Utd trên các mặt trận. Tính tới thời điểm này, Pogba đã ghi được tổng cộng 6 bàn trong số đó có 4 bàn tại Premier League, và 2 tại Europa League. Cần phải biết rằng, trong thời gian ở Juventus, số bàn thắng mà Pogba ghi nhiều nhất trong một mùa ở Serie A cũng chỉ dừng lại ở con số 8 bàn.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right