p-top-1

Công khai trên MXH, Martial gần như chắc chắn sẽ ra đi

14:22, Thứ năm 24/05/2018 Công khai trên MXH, Martial gần như chắc chắn sẽ ra đi

Trên mạng xã hội những ngày qua, Martial đã xóa rất nhiều ảnh tiền đạo này từng đăng tải liên quan đến Man United.

p-tinchitiet-1

 

Trong 3 năm khoác áo Man United, Martial đã đăng tải hàng loạt ảnh liên quan đến Quỷ đỏ trên mạng xã hội đặc biệt là tài khoản Instagram của mình. Tuy nhiên, vào hôm qua, chân sút người Pháp bất ngờ làm mới tài khoản mạng xã hội, xóa rất nhiều ảnh đã đăng tải trong đó có không ít hình ảnh liên quan đến Man United.

Động thái của Martial dấy lên những đồn đoán chắc chắn chân sút người Pháp sẽ rời Old Trafford vào hè này. Suốt thời gian qua đã xuất hiện hàng loạt thông tin cho rằng Martial chắc chắn sẽ rời Man United vào hè này để đến Juventus.

Việc Martial rời Man United vào hè này không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên bởi cựu tiền đạo AS Monaco không có chỗ đứng trong đội hình của Jose Mourinho.

Kể từ khi Alexis Sanchez đến Man United, Martial càng gặp khó khăn nhiều hơn. Đặc biệt, chân sút người Pháp không ghi được bàn nào từ khi Sanchez gia nhập Man United từ Arsenal.

Vì không được đá chính thường xuyên và không chứng tỏ được nhiều ở mùa giải 2017/18 nên Martial mất suất dự World Cup 2018 cùng tuyển Pháp.

Xuân Hà/ Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right