p-top-1

CỰC NÓNG: Giggs và Scholes đến Việt Nam vào tuần tới!!!

13:23, Thứ năm 09/11/2017 CỰC NÓNG: Giggs và Scholes đến Việt Nam vào tuần tới!!!

Chính xác thì Scholes và Giggs sẽ đặt chân đến Nội Bài, Hà Nội vào ngày 19/11.

p-tinchitiet-1

 

Ngày 20/11/2017, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Văn Giang, Hưng Yên.

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của PVF có diện tích lên tới 22 héc-ta với trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện luyện tập hiện đại. Tổng cộng hệ thống sân gồm 7 sân, với trọng tâm là sân thi đấu chính, quy mô 3.600 chỗ được đảm bảo những điều kiện thi đấu tốt nhất các giải đấu lớn và 06 sân tập kích thước tiêu chuẩn 11v11 với mặt cỏ do FIFA Quality Prom chứng nhận.

Hình ảnh Trung tâm đào tạo trẻ của PVF.

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của PVF có rất nhiều phòng hỗ trợ luyện tập vô cùng hiện đại như phòng tập giả lập 360s và thiết bị PlayerTek theo dõi hiệu suất thi đấu của cầu thủ đầu tiên tại châu Á. Ba bể bơi trị liệu đối cực và trị liệu dưới nước nhằm hồi phục thể lực và chữa trị chấn thương. Hệ thống kí túc xá 8 tầng tiện nghi, đồng bộ với nhà ăn, hội trường, thư viện, phòng chiếu phim, các phòng học chiến thuật và các sân thể thao giải trí...

"Với chiến lược đầu tư toàn diện và tổng lực cho PVF, Vingroup một lần nữa khẳng định tôn chỉ mục đích của Quỹ là không xây dựng đội bóng thi đấu các giải chuyên nghiệp mà sẽ tiếp tục theo đuổi con đường phát triển bóng đá trẻ, nhằm góp phần đào tạo ra các thế hệ cầu thủ tài năng và tâm huyết cho bóng đá Việt Nam, tiến tới mục tiêu nâng tầm bóng đá nước nhà tiệm cận đẳng cấp thế giới trong tương lai gần", ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Đầu tư và Phát triền Tài năng Bóng đá Việt Nam khẳng định.

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ của PVF có rất nhiều phòng hỗ trợ luyện tập vô cùng hiện đại

Trong thời gian ở Hà Nội, Scholes và Giggs sẽ có cuộc giao lưu với người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Giggs và Scholes đến Việt Nam. Schole, Giggs và những người đi cùng sẽ ở khách sạn Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Trước đây, những Pep Guardiola, Del Piero từng ở khách sạn này.

Nguyên Sang / Tin nhanh Online

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right