p-top-1

Đăng clip đánh bại Man City, M.U bị Fan đáp trả gay gắt

12:01, Thứ tư 24/04/2019 Đăng clip đánh bại Man City, M.U bị Fan đáp trả gay gắt

Đông đảo NHM của Man United đã lên tiếng kêu gọi đội bóng bớt lục lọi quá khứ, sau khi Quỷ đỏ đăng đoạn clip đánh bại Man City trước trận derby thành Manchester.

Trước thời điểm diễn ra trận derby thành Manchester giữa M.U và Man City trên sân Old Trafford giữa tuần này, CLB M.U đã đăng tải đoạn clip pha phối hợp ghi bàn giữa Cristiano Ronaldo và Wayne Rooney năm 2006. Ý định của đội ngũ truyền thông M.U là muốn tạo phản ứng tích cực tới từ NHM, nhưng có vẻ như nó phản tác dụng, khi một bộ phận lớn CĐV không thích điều này.

M.U từng tự hào về bộ tứ tấn công nguyên tử với Ronaldo, Rooney, Carlos Tevez và Dimitar Berbatov hơn một thập kỷ trước, song người hâm mộ đội bóng tin rằng hàng công hiện tại của câu lạc bộ là một sự xuống cấp nghiêm trọng.

Sau khi xem video Ronaldo kiến tạo để Rooney ghi bàn vào lưới Man City, một người dùng Twitter mỉa mai nói: "Từ Rooney & Ronaldo đến Lukaku & Lingard. LOOOOOL".

Một người khác viết: "Bạn có thể không nhắc chúng tôi rằng đội bóng từng mạnh thế nào được không".

"Chúng ta thậm chí không thể đánh bại được Everton và Wolves. Hãy thôi đăng tải những video cũ từ 10, 20, 30, 40 năm trước đi", một người dùng Twitter khác viết.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right