p-top-1

Dele Alli sẽ khiến Tottenham phá vỡ kỷ lục lương bổng

18:05, Thứ năm 12/01/2017 Dele Alli sẽ khiến Tottenham phá vỡ kỷ lục lương bổng

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail cho hay, Chủ tịch của Tottenham Daniel Levy đang tính phá vỡ quỹ lương của CLB để giữ chân tiền vệ trẻ tài năng Dele Alli, trước sự nhòm ngó của rất nhiều CLB lớn ở châu Âu.

p-tinchitiet-1

Vào tháng 9/2016, Tottenham vừa ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với Dele Alli. Cầu thủ này sẽ nhận được mức lương 55.000 bảng/tuần (kèm theo tiền thưởng). Tuy nhiên, tài năng của Dele Alli càng nở rộ một cách chóng mặt. Chính vì vậy, trong thời gian qua (đặc biệt là khi cầu thủ này lập cú đúp vào lưới Chelsea), tiền vệ người Anh đang trở thành “món hàng hot” trên thế giới.

Theo báo giới Anh, Real Madrid và Barcelona đều đang muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1996 này. Không những vậy, các đại gia Trung Quốc cũng nhảy vào lôi kéo Dele Alli với mức lương không tưởng lên tới 1 triệu USD/tuần.

Trước tình hình đó, Chủ tịch Daniel Levy đang lo ngay ngáy. Trong quá khứ, người ta từng chứng kiến Tottenham bị mất những tài năng như Gareth Bale, Luka Modric... vào tay của Real Madrid.

Alli sẽ được mời ký vào hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh

Điều đáng nói, trong những thương vụ này, những cầu thủ Tottenham đều chủ động muốn ra đi. Do đó, người ta tin rằng mức lương 55.000 bảng/tuần không còn đủ sức giữ chân Dele Alli ở lại Tottenham. Trước tình hình đó, “sếp” DanielLEvy đang tính tới việc phá vỡ quỹ lương của CLB để giữ chân tài năng trẻ này.

Hiện tại, ở Tottenham, chỉ có hai người hưởng đặc ân với mức lương hơn 100.000 bảng/tuần, đó là thủ thành Hugo Lloris và tiền đạo Harry Kane. Rất có thể, Dele Alli sẽ là cầu thủ thứ 3 trong danh sách này. Thậm chí, cầu thủ người Anh có thể đứng đầu với mức lương khoảng 150.000 bảng/tuần.

Bằng mọi giá, Tottenham cần tăng lương cho Dele Alli trước khi mùa giải kết thúc bởi trong “chợ Hè”, họ sẽ phải đối diện với thách thức lớn từ đối tác như Barcelona hay Real Madrid.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right