p-top-1

Gọi nhầm tên HLV đối thủ, Mourinho xem nhẹ chiến thắng của MU

09:18, Thứ hai 18/12/2017 Gọi nhầm tên HLV đối thủ, Mourinho xem nhẹ chiến thắng của MU

Một sự cố khá tai hại đã xảy ra khi Jose Mourinho gọi nhầm tên người đồng cấp bên phía West Brom sau chiến thắng 2-1 của M.U.

p-tinchitiet-1

 

Phải rất vất vả, Romelu Lukaku và Jesse Lingard mới đem về chiến thắng 2-0 cho M.U trước West Brom tại vòng 18 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, ông thầy Mourinho có vẻ không để tâm tới trận đấu, thể hiện qua việc quên tên người mình vừa bắt tay sau trận đấu.

Alan Pardew mới được bổ nhiệm tại West Brom vào tháng trước thay cho Toni Pulis. Vậy nhưng Pardew không hề được Mourinho nhắc tới: "Tôi nghĩ chúng tôi đã thắng xứng đáng, chúng tôi đã chơi tốt hơn. Nhưng tôi và các cầu thủ đều biết đối thủ vô cùng nguy hiểm ở các tình huống cố định".

"Tôi nghĩ Tony (Pulis) là chuyên gia của việc đó, đội bóng của ông ấy lúc nào cũng mạnh về thể chất. Họ rất dũng mãnh trong bóng chết và bất cứ lúc nào cũng có thể gây rắc rối".

Sau một lúc, dường như nhận ra sai lầm của mình, Mourinho mới từ từ chuyển "Tony" thành "Alan" (Pardew): "Tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát trận đấu suốt một khoảng thời gian dài và đương nhiên Alan buộc phải phản ứng. Alan đã thay đổi một vài nhân sự khi tăng cường tiền đạo thứ 2. Chúng tôi có vài cơ hội để kết thúc trận đấu nhưng không làm được. Đó là lúc họ phản ứng mạnh mẽ".

Nói về cách ăn mừng bàn thắng... như không của Lukaku cũng như của bản thân, Mourinho bình thản: "Rất có thể Lukaku đã nhìn tôi và nhận thấy tôi không ăn mừng. Lukaku có thể nói nếu anh ấy không ăn mừng, tại sao tôi lại nên làm thế?".

"Khi bạn có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ có cân bằng. Bạn không còn phát điên khi chiến thắng nữa. Bạn cũng không quá tuyệt vọng khi thua. Với kinh nghiệm, bạn trở nên ổn định hơn. Những HLV khác, họ khác, họ không thay đổi. Còn tôi thay đổi. Nếu tôi ghi bàn vào phút cuối, bạn sẽ thấy tôi chạy ăn mừng. Nhưng bàn thắng mở tỷ số ở phút 20, với rất nhiều phần còn lại của trận đấu ư? Hãy cứ thi đấu đi".

QUANG HOÀ/Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right