p-top-1

Hazard đóng góp như thế nào cho Chelsea trong năm 2018?

21:05, Thứ ba 13/02/2018 Hazard đóng góp như thế nào cho Chelsea trong năm 2018?

Eden Hazard tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng của mình đối với Chelsea bằng cách lập cú đúp trước West Brom.

p-tinchitiet-1

 

Với cú đúp tại Stamford Bridge đêm qua, Hazard đã có bàn thắng thứ 10 và 11 tại Premier League mùa này. Đáng chú ý, 6 trong số này được thực hiện trong 6 trận gần đây, cộng thêm một pha kiến tạo. Hơn thế, anh thực hiện số bàn này chỉ từ 8 cú sút trúng khung thành, bao gồm 2 bị cản phá.

Chelsea cần West Brom để chấm dứt cuộc khủng hoảng sau 2 thất bại liên tiếp. Trên thực tế, đây là đối thủ ưa thích của Hazard với bàn thắng thứ 7 vào lưới West Brom, nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào ở giải Ngoại hạng.

Đến nay, tiền vệ người Bỉ tham gia trực tiếp vào 104 bàn thắng tại Premier League cho Chelsea (67 bàn, 37 kiến tạo), chỉ xếp sau Didier Drogba (159) và Frank Lampard (237) mặc dù chơi ít trận hơn.

Ở mùa giải này, Hazard đang chứng tỏ khả năng săn bàn của một “số 9” với minh chứng rõ nhất là việc ghi 6 bàn thắng gần đây chỉ từ 8 cú sút trúng khung thành, bao gồm 2 bị cản phá.

Trước West Brom, Hazard có màn trình diễn rực sáng mà chỉ riêng anh đã tạo ra số đường chuyền quan trọng bằng cả đội hình đối phương (5). Ngoài ra tiền vệ này còn thực hiện chính xác 88% số đường chuyền, có 76 lần chạm bóng, 6 pha qua người thành công, tung ra 3 cú sút, 8 đường chuyền dài và tạo 1 cơ hội lớn.

Việc Hazard tham gia trực tiếp vào 58% số bàn thắng của Chelsea trong năm 2018 đã chứng tỏ tầm quan trọng tuyệt vời, đặc biệt vào thời điểm hiện tại để giúp đội bóng vượt qua khó khăn.

Nguồn: Báo Đất Việt

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right