p-top-1

HLV Wenger xác nhận chấn thương của tiền vệ ngôi sao

10:00, Thứ bảy 20/05/2017 HLV Wenger xác nhận chấn thương của tiền vệ ngôi sao

Giáo sư xác nhận mất quân bài chủ lực Alex Oxlade-Chamberlain trong trận đấu vô cùng quan trọng với Everton ở vòng 38 Premier League.

p-tinchitiet-1

Ngoài Alex Oxlade-Chamberlain thì khả năng ra sân của Laurent Koscielny vẫn còn bỏ ngỏ. Theo HLV Wenger, Laurent Koscielny cần được đưa đi kiểm tra vào ngày mai để xem có đủ điều kiện đá trận đấu với Everton vào Chủ nhật hay không.

“Alex Oxlade-Chamberlain không kịp trở lại cho trận đấu với Everton còn Laurent Koscielny cần phải đưa đi kiểm tra”, HLV Wenger cho biết ngắn gọn khi được các phóng viên hỏi về tình hình lực lượng của Pháo thủ.

Kể từ khi Wenger chuyển sang sơ đồ 3-4-3 thì Alex Oxlade-Chamberlain được Giáo sư rất tin dùng và chơi nổi bật, đặc biệt trong trận thắng 2-0 trước Man United.

Ngoài 2 trường hợp trên, Wenger cho biết Aaron Ramsey sẽ đá trận đấu với Everton tại Emirates vào Chủ nhật. Đây là trận đấu quan trọng với Pháo thủ.

Thiếu vắng Chamberlain sẽ là mất mát lớn với Pháo thủ trước trận cầu mang tính chất sống còn

Hiện Arsenal kém Liverpool 1 điểm trên BXH (73/72). Nếu Arsenal thắng Everton trong khi Liverpool hoà hoặc thua Middlesbrough thì Pháo thủ sẽ cán đích ở vị trí thứ 4 Premier League (giành vé dự play-off Champions League).

Ngay cả khi Arsenal hoà Everton, Pháo thủ cũng có cơ hội giành vé play-off Champions League mùa nếu Liverpool thua Middlesbrough với cách biệt 3 bàn trở lên (khi đó Liverpool và Arsenal bằng điểm nhau nhưng The Kop kém Pháo thủ hiệu số bàn thắng bại). Hiệu số bàn thắng bại của Liverpool hiện là +33 trong khi của Arsenal là +31.

Nếu Arsenal hoà Everton trong khi Liverpool thua Middlesbrough với cách biệt 2 bàn. Khi đó 2 đội sẽ bằng điểm nhau và bằng hiệu số bàn thắng bại, Arsenal và Liverpool sẽ phải đá play-off tranh vé dự vòng play-off Champions League mùa tới.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right