p-top-1

Hội người đồng tính hâm mộ Tottenham tranh cãi to vì Serge Aurier

23:36, Thứ năm 31/08/2017 Hội người đồng tính hâm mộ Tottenham tranh cãi to vì Serge Aurier

Serge Aurier từng có tuyên bố mang hàm ý chế giễu người đồng tính khi còn khoác áo PSG và điều này khiến Hội người đồng tính hâm mộ Tottenham tranh cãi "nảy lửa".

p-tinchitiet-1

 

Mới đây Tottenham đã chính thức công bố bản hợp đồng mới mang tên Serge Aurier. "Gà trống" đã vượt qua Man United, chi 23 triệu bảng để thuyết phục PSG nhả người.

Tottenham đã công bố bản hợp đồng mới.

Xét về chuyên môn, hậu vệ người Bờ Biển Ngà là cái tên đáng chú ý, xứng tầm thay thế Kyle Walker, người mới chuyển tới Man City.

Tuy nhiên về mặt nhân cách con người, Serge Aurier là một mối hiểm họa khó lường. Mới đây, cộng đồng người đồng tính hâm mộ Tottenham đã nảy sinh tranh cãi về bản hợp đồng mới của CLB thành London.

Chuyện là thời còn khoác áo PSG, Serge Aurier từng có những câu nói mỉa mai người đồng tính. Cụ thể, hậu vệ này từng nói về HLV Blanc bằng từ "faggot", một từ có ý rất xấu về giới đồng tính nam. Hay khi được phóng viên hỏi giữa Trapp và Sirigu, ai là thủ môn xuất sắc hơn, Aurier trả lời: "Cả hai đều là bọn đồng tính".

Hai phê ủng hộ và phản đôi tranh cãi khá căng thẳng trên trang Twitter của Hội người đồng tính hâm mộ Tottenham có tên "Proud Lilywhites".

Phát biểu trước báo giới, hai đại diên của Hội là Chris Paouros và Simon Gray khẳng định họ sẵn sàng cho Aurier một cơ hội sửa sai. "Thay đổi quan điểm của tất cả về người đồng tính, từ cầu thủ tới các CĐV là nguồn gốc sự tồn tại của chúng tôi. Hội sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi thực hiện được mong muốn của mình (thay đổi quan niệm về người đồng tính). Chào mừng cậu tới Tottenham Hotspur, Serge. Rất mong bạn sẽ biết tới sự hiện diện của chúng tôi", một đại diện cho biết.

Phát biểu trên website của Tottenham, Aurier tuyên bố: "Tôi sẽ cố gắng thay đổi bản thân để trở nên chuyên nghiệp trong và cả ngoài sân cỏ. Đây là một khởi đầu mới với tôi và tôi sẽ làm mọi thứ để tất cả CĐV Tottenham tự hào về mình".

Không chỉ vấn nạn phân biệt giới tính, Serge Aurier còn được biết tới là một con "ngựa hoang", từng đánh cả cảnh sát, xô xát với đồng đội hay công khai nói xấu HLV.

Nguyên Sang (Mirror) / Tin nhanh Online

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right