p-top-1

Huyền thoại Arsenal kêu gọi CLB mua thêm ngôi sao để giữ chân Sanchez

11:02, Thứ hai 19/06/2017 Huyền thoại Arsenal kêu gọi CLB mua thêm ngôi sao để giữ chân Sanchez

Cựu ngôi sao của Arsenal Emmanuel Petit khẳng định rằng chỉ có chiêu mộ thêm những ngôi sao về sân Emirates mới là cách để giữ chân ngôi sao hàng đầu Alexis Sanchez ở lại.

p-tinchitiet-1

Tương lai của Alexis Sanchez vẫn đang là dấu hỏi cực lớn với các cổ động viên Arsenal, nhất là khi cầu thủ người Chile chuẩn bị bước vào năm cuối trong bản hợp đồng hiện tại của mình. Các cuộc đàm phán gia hạn bị ngưng trệ trong thời gian vừa qua, khi mà hai bên không thể tìm được tiếng nói chung về vấn đề lương thưởng.

Chia sẻ với ​Mirror, Emmanuel Petit cho rằng Sanchez vẫn chưa quyết định tương lai không hẳn là vì vấn đề tiền bạc, anh đang chờ động thái của Arsenal trên thị trường chuyển nhượng, để xem đội bóng chủ quản có chiêu mộ ngôi sao nào hay không:

Arsenal cần phải chứng tỏ tham vọng của mình trên TTCN

"Cậu ấy là một nhà vô địch, một người chiến thắng. Thái độ và cách tiếp cận trận đấu trong mỗi lần ra sân của Sanchez rất tuyệt vời, tôi có thể hiểu vì sao Arsenal muốn giữ cậu ấy bằng được".

"Hiện tại, không có gì được quyết định và tôi nghĩ rằng Alexis Sanchez đang chờ đợi một sự thay đổi tại Emirates, trước khi suy nghĩ về tương lai của mình. Sanchez cần phải được thi đấu xung quanh những cầu thủ có động lực và cũng thèm khát danh hiệu như bản thân cậu ấy".

"Ở mùa giải năm nay, Arsenal quá thiếu sức mạnh tinh thần để có thể cạnh tranh danh hiệu. Họ không đạt được sự gắn kết và thường xuyên thể hiện những màn trình diễn nghèo nàn".

Sanchez đang được nhiều CLB nhòm ngó và nếu không nhanh chân, Arsenal có thể sẽ đánh mất ngôi sao của mình

​Manchester City, Bayern Munich cùng một loạt các đội bóng lớn tại châu Âu sẵn sàng trải thảm đỏ mời Alexis Sanchez tới thi đấu và nếu như không giải quyết vấn đề tương lai sớm, khả năng Pháo thủ mất trụ cột là không nhỏ.

Mùa giải vừa qua, Sanchez ghi 30 bàn thắng và cung cấp 13 kiến tạo sau 51 lần ra sân trên mọi mặt trận. Trong đó có 24 bàn thắng cùng 10 kiến tạo ở mặt trận Premier League.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right