p-top-1

Huyền thoại MU dự đoán TOP 4: Arsenal hoặc Liverpool phải 'ra rìa'

15:57, Thứ sáu 17/02/2017 Huyền thoại MU dự đoán TOP 4: Arsenal hoặc Liverpool phải 'ra rìa'

Theo dự đoán của cựu danh thủ Paul Scholes, Arsenal hoặc Liverpool sẽ phải loại nhau trong cuộc chiến top 4 ở Premier League mùa này.

p-tinchitiet-1

Hồi đầu mùa, khi Man Utd khởi đầu khó khăn dưới thời Jose Mourinho, Paul Scholes từng đưa ra dự đoán rất bi quan về vị trí của Quỷ đỏ ở Premier League mùa này. Nhưng hiện tại, Scholes đã thay đổi quan điểm dù Mouteam vẫn chưa bứt khỏi vị trí thứ 6 trên BXH.

Trong bài phân tích trên SportMail, Paul Scholes rất tự tin khẳng định Man Utd sẽ có 1 suất trong top 4 khi mùa giải kết thúc. Thậm chí, anh còn tin rằng đội quân của Mourinho sẽ về đích thứ 2 hoặc thứ 3.

Do đánh giá cao Man Utd trong phần còn lại của mùa giải, Scholes cho rằng vị trí thứ 4 sẽ là cuộc chiến giữa Arsenal và Liverpool.

Paul Scholes tin rằng MU sẽ lọt vào TOP 4 khi mùa giải kết thúc

Paul Scholes nhận định:

“Man Utd đã có sự cải thiện rõ rệt so với những gì chúng ta chứng kiến 2 năm gần đây. Trong khoảng 2-3 tháng đầu tiên dưới thời Mourinho, Man Utd chơi không tốt. Nhưng họ đã thay đổi và hiện đã tìm ra lối chơi khiến CĐV cảm thấy thích thú.

Vấn đề duy nhất là hiện Man Utd vẫn xếp thứ 6. Tuy vậy, tôi không nghi ngờ gì về việc họ sẽ có mặt trong top 4 khi mùa giải kết thúc. Tôi kì vọng Man Utd sẽ cán đích ở vị trí thứ 2 hoặc 3. Thứ tự sẽ là Chelsea, Man City, Man Utd. Vị trí thứ 4 sẽ thuộc về Arsenal hoặc Liverpool”.

Theo dự đoán của Scholes, Tottenham đội bóng đang xếp thứ 3 trên BXH sẽ bị đánh bật khỏi top 4.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right