p-top-1

Kháng cáo bất thành, Sadio Mane nghỉ 3 trận

06:37, Thứ tư 13/09/2017 Kháng cáo bất thành, Sadio Mane nghỉ 3 trận

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã chính thức bác bỏ đơn xin giảm án phạt cho Sadio Mane của Liverpool.

p-tinchitiet-1

Cụ thể, trang chủ LĐBĐ Anh, FA đăng đàn khẳng định: "Án phạt cấm 3 trận của Sadio Mane mà anh ta cho rằng là hơi nặng tay, sẽ được thực thi ngay lập tức sau khi được thông qua bởi Ủy ban kỷ luật độc lập. Đơn kháng cáo đã bị từ chối."

wqw-0407

Mane kháng cáo bất thành.

Như vậy, Mane sẽ không thể góp mặt trong 3 trận đấu kế tiếp của Liverpool ở đấu trường quốc nội gồm 2 trận ở Premier League (gặp Burnley và Leicester City) và 1 trận ở League Cup (gặp chính Leicester City). Đây là điều khá đáng tiếc với 'Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League tháng 8'.

Trước đó trong trận gặp Man City ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, Sadio Mane đã có pha vào bóng bằng cả gầm giày đối với Ederson Moraes và khiến thủ thành này bất tỉnh, phải rời sân trên cáng. Riêng trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của chân sút người Senegal.

Mane buộc phải đi 'tắm sớm', Liverpool thi đấu trong tình cảnh thiếu người đã hoàn toàn sụp đổ trên sân Etihad. Cụ thể, thầy trò HLV Jurgen Klopp đã không thể trụ được những pha hãm thành liên tiếp của Man City và chấp nhận thất bại tủi hổ 0-5.

Tags: mane liverpool
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right