p-top-1

Không phải Mourinho, đây mới là nguyên nhân Pogba bất mãn tại M.U!

08:20, Thứ bảy 08/09/2018 Không phải Mourinho, đây mới là nguyên nhân Pogba bất mãn tại M.U!

Lý do Pogba nổi loạn hoàn toàn không xuất phát từ mâu thuẫn với ông thầy.

Một lần nữa, Paul Pogba tiếp tục làm dấy lên những quan ngại về tương lai của anh tại câu lạc bộ. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn khi lên tập trung ĐTQG, tiền vệ của Manchester United úp mở anh vẫn "đang có hợp đồng với United nhưng không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới."

Nhiều ý kiến cho rằng mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho là lý do chính dẫn đến các phát ngôn có phần bất mãn của Số 6 nhắm đến CLB chủ quản. Dù vậy, cũng trong bài phát biểu nói trên, Pogba khẳng định mối quan hệ giữa mình và ông thầy vẫn ổn.

Pogba không chấp nhận xếp sau Sanchez.

Theo nguồn tin từ Daily Record, nguyên nhân sâu xa của sự việc này xuất phát từ chính bản thân Pogba. Số 6 tự đánh giá mình là cầu thủ xuất sắc nhất, cũng như quan trọng nhất của United và cảm thấy không hài lòng khi mức lương tại Old Trafford lại không phản ánh điều đó. Hiện tại anh chỉ đang được nhận mức đãi ngộ 292,000 bảng/tuần, kém xa 405,000 bảng/tuần Quỷ Đỏ dành cho bản hợp đồng tháng 01/2018, Alexis Sanchez.

Dựa theo ý muốn thân chủ, đại diện Mino Raiola của tuyển thủ Pháp đã đòi hỏi BLĐ United tăng lương cho Số 6 nhưng không được chấp thuận. 

Nam Tan

Nguồn: tinnhanhonline.vn

p-tinchitiet-1
Tags: pogba
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right