p-top-1

Kỷ nguyên vàng của Liverpool mới chỉ bắt đầu

10:45, Thứ tư 23/01/2019 Kỷ nguyên vàng của Liverpool mới chỉ bắt đầu

HLV Juergen Klopp đã cảnh báo phần còn lại của Premier League rằng giai đoạn thành công của Liverpool mới chỉ đang bắt đầu bởi đội hình của ông được xây dựng để giành những danh hiệu trong nhiều năm nữa.

Kỷ nguyên vàng của Liverpool mới chỉ bắt đầu

Ông chủ của The Kop tin rằng đội bóng của mình sẽ còn tuyệt vời hơn nữa sau khi các trụ cột cam kết tương lai lâu dài và học viện trẻ tiếp tục đào tạo ra những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới.

"Những cậu bé 17, 18 tuổi này là đội hình trong tương lai của Liverpool. Đó là sự đầu tư cho tương lai và chúng tôi đang làm tốt việc này", Klopp cho biết. "Cùng nhau chúng tôi sẽ có cơ hội tạo nên giai đoạn thành công mới trong những năm tới".

"Chúng tôi đã không bị mất bất cứ trụ cột nào. Có vẻ như các cầu thủ đang cảm thấy hạnh phúc ở đây, trong các trận đấu và cả trong các buổi tập. Câu lạc bộ đã mang về những cầu thủ xuất sắc và giữ chân được họ. Đó là điều may mắn nhất", ông nói thêm.

Klopp tin rằng đội hình chính của ông đủ khả năng để giành những danh hiệu trong tương lai. Liverpool hiện có 15 trụ cột chưa đến 27 tuổi và hầu hết đều đang trong độ tuổi sung mãn nhất sự nghiệp.

Thậm chí Mohamed Salah (25 tuổi), Andy Robertson (24), Joe Gomez (21), Trent Alexander-Arnold (20), Naby Keita (23), Fabinho (25), Alex Oxlade-Chamberlain (25) và Divock Origi (23), đều từ 25 tuổi trở xuống.

Sau khi Robertson ký hợp đồng gia hạn, Livepool giờ đây đã có đội hình chính có thể gắn bó tới tận năm 2022. Đội hình trẻ trung lại có thời hạn gắn bó lâu dài, chẳng có lý do gì mà Klopp lại không "nổ" tưng bừng.

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right