p-top-1

Lallana xin lỗi Jurgen Klopp vì bỏ lỡ cơ hội ngon ăn

09:27, Thứ hai 20/03/2017 Lallana xin lỗi Jurgen Klopp vì bỏ lỡ cơ hội ngon ăn

Jurgen Klopp thừa nhận Adam Lallana đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi bỏ lỡ một cơ hội rất tốt để có thể mang về chiến thắng cho Liverpool trước Manchester City.

p-tinchitiet-1

Trận cầu tâm điểm giữa Liverpool và Man City tại vòng 29 Ngoại hạng Anh vừa qua đã kết thúc với tỷ số 1-1 vừa đủ để làm hài lòng cả 2 đội. Đây là trận đấu rất hấp dẫn với hàng loạt tình huống ăn miếng, trả miếng từ 2 đội, cũng như việc đã có hàng tá cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ.Một trong số đó chính là phá dứt điểm rất vô duyên của Lallana trong một tư thế không ai kèm vào giai đoạn cuối trận. Nếu tiền vệ người Anh có thể thực hiện thành công cú sút này, rất có thể kết quả đã là một thắng lợi dành cho The Kop.

Sau trận đấu, HLV Klopp đã tiết lộ rằng Lallana cảm thấy vô cùng tội lỗi với tình huống hỏng ăn của mình, cũng như khẳng định ông hoàn toàn chẳng để tâm đến việc này:

"Cậu ấy là một trong những người có kỹ thuật tốt nhất mà tôi từng được làm việc chung. Sau tình huống bỏ lỡ đó, cậu ấy liền lập tức tới chỗ của tôi và nói xin lỗi. Lúc đó tôi chẳng hiểu tại sao, nhưng giờ thì tôi đã biết rồi. Mọi người xung quanh tôi đều đã rất phấn khích với tình huống đó, một pha bóng quá đẹp, và rồi Adam lại chẳng thể dứt điểm."

"Trận đấu này đã cho thấy rất nhiều mặt tích cực, đây là cách mà chúng tôi cần phải có khi đối đầu với một đội bóng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã phòng thủ rất tốt trong trận đấu này. Một điểm có được trong những trận đấu thế này đã là quá tốt rồi."

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right