p-top-1

Lampard tiến gần với vị trí thuyền trưởng Chelsea khi họp thảo luận với chủ tịch Abramovich

11:22, Thứ ba 18/06/2019 Lampard tiến gần với vị trí thuyền trưởng Chelsea khi họp thảo luận với chủ tịch Abramovich

Dự kiến, trong vài ngày tới, HLV Frank Lampard sẽ có buổi đối thoại trực tiếp với chủ tịch Roman Abramovich để thảo luận về việc dẫn dắt Chelsea.

Sau nhiều đồn đoán, HLV Maurizio Sarri đã chính thức chia tay Chelsea để trở về Italia dẫn dắt Juventus. Chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge đang tạm thời để trống nhưng nhiều khả năng cũng sẽ sớm có chủ mới. HLV Frank Lampard, một trong những “tượng đài” của The Blues là cái tên đã được BLĐ đội bóng, trong đó có đích thân chủ tịch Roman Abramovich “chấm”.

Tuần trước, Abramovich đã gọi điện để thuyết phục Lampard và dự kiến, trong tuần này, ông sẽ gặp mặt trực tiếp huyền thoại người Anh để thảo luận về công việc ở Chelsea. Theo tin độc quyền của Daily Mail, cuộc gặp này sẽ diễn ra trong vài ngày tới ở miền Nam nước Pháp.

Bên cạnh vấn đề hợp đồng của Lampard (có tin đồn Chelsea đã đề nghị hợp đồng 3 năm), cuộc gặp giữa HLV 40 tuổi và chủ tịch Abramovich còn để bàn về vấn đề nhân sự của CLB. Chiến lược gia trẻ tuổi người Anh muốn đưa những trợ lý đắc lực ở Derby County là Jody Morris và Chris Jones cùng HLV thủ môn Shay Given về sân Stamford Bridge, tức ông muốn thay mới hoàn toàn “bộ sậu” của người tiền nhiệm Maurizio Sarri.

Ngoài ra, HLV Lampard cũng sẽ được ông chủ Abramovich bảo đảm tương lai, đó là có ít nhất 2 mùa giải để thể hiện năng lực. Nếu không có gì bất thường, Lampard sẽ trở thành HLV người Anh đầu tiên trong kỉ nguyên đã kéo dài 16 năm của chủ tịch Abramovich ở sân Stamford Bridge.

CLB hiện tại của Lampard, Derby County không cản đường ông trở về Chelsea khi chỉ yêu cầu 4 triệu bảng đền bù hợp đồng. Đại diện Championship cũng đang tìm kiếm những phương án thay thế và đáng chú ý, một huyền thoại khác của The Blues, John Terry đã được nhắm đến.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right