p-top-1

Lộ lý do Mourinho không giữ Ryan Giggs

14:30, Thứ ba 05/07/2016 Lộ lý do Mourinho không giữ Ryan Giggs

Việc Mourinho quyết không giữ lại Ryan Giggs chủ yếu là sợ bị ‘đâm sau lưng’.

p-tinchitiet-1

Hôm 2/7, Ryan Giggs đã quyết định chia tay Man Utd sau 29 năm gắn bó. Cựu tuyển thủ xứ Wales dù rất muốn ở lại Old Trafford, nhưng không có chỗ đứng dưới thời tân HLV Jose Mourinho.

Theo tiết lộ của Dailly Mail, việc chiến lược gia người Bồ Đào Nha không có ý định giữ lại Giggs là có lý do.Cụ thể, cựu HLV của Real cho rằng một ngày nào đó sẽ bị Giggs ‘đâm sau lưng’.

Mourinho sợ Giggs ‘đâm sau lưng’

Trước đó có không ít nguồn tin cho rằng, Giggs chính là người góp phần không nhỏ vào việc đẩy HLV David Moyes và Van Gaal khỏi Old Trafford. Giggs từng làm trợ lý cho cả hai HLV và điểm chung là cả hai người đều bị NHM quay lưng lại sau những kết quả thi đấu không tốt của Man Utd.

Bản thân Giggs cũng có tham vọng trở thành HLV của Man Utd. Nếu không có sự xuất hiện của Mourinho, Giggs đã có thể được chọn làm HLV tiếp theo của Quỷ đỏ. Do đó, Mourinho đã quyết định chọn phương án an toàn là dành suất trợ lý của Giggs cho ‘cận thần’ Rui Faria.

Sau khi chia tay Man Utd, Giggs hiện đang đứng trước không ít sự lựa chọn và không loại trừ khả năng anh sẽ trở thành HLV của Nottingham Forest. Swansea cũng từng ngỏ ý mời Giggs về làm việc. Được biết, Giggs hiện đã có bằng huấn luyện viên Pro Licence của UEFA.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right