p-top-1

"Lớn nhanh như thổi", sao trẻ Liverpool sắp được thưởng lớn

10:44, Thứ ba 17/04/2018

Theo truyền thông Anh, Trent Alexander-Arnold sắp được Liverpool thưởng lớn bằng một bản hợp đồng mới sau những màn thể hiện quá ấn tượng từ đầu mùa.

p-tinchitiet-1

 

Cầu thủ 19 tuổi này chỉ vừa mới ký hợp đồng 5 năm với Liverpool vào tháng 07 năm ngoái. Tuy nhiên sau khi chứng kiến Alexander-Arnold 'đá văng' Nathaniel Clyne ra khỏi đội hình chính, lãnh đạo sân Anfield quyết định cần thêm một bản hợp đồng mới dành cho ngôi sao trẻ của mình.

Theo đó mức lương của Alexander-Arnold sẽ được nâng lên ít nhất là 40.000 bảng/tuần, tức gấp đôi những gì mà anh được nhận vào thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó giá trị của bản hợp đồng mới dự kiến sẽ kéo dài đến 2022.

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho Alexander-Arnold, sau những gì mà anh đã thể hiện trong thời gian qua. Tuy chỉ mới đôi mươi, nhưng phong cách thi đấu của Alexander-Arnold là rất chững chạc và liên tục tỏa sáng trong những trận cầu lớn.

Với khả năng công thủ toàn diện và hiệu quả, Alexander-Arnold cũng chính là người được vinh danh ở giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận trong chiến thắng 3-0 trước Bournemouth cuối tuần qua, cũng như trận thắng 3-0 rúng động cả châu Âu trước Man City trước đó không lâu.

Xú - BongDa.com.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right