p-top-1

M.U ra điều kiện nếu Solskjaer muốn bổ sung nhân sự

14:59, Thứ bảy 05/01/2019 M.U ra điều kiện nếu Solskjaer muốn bổ sung nhân sự

HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer sẽ gặp Phó chủ tịch Ed Woodward của M.U để nói về việc chuyển nhượng trong tháng 1/2019.

solskjaer

Theo đó, Ole Gunnar Solskjaer sẽ nói rõ quan điểm cá nhân về tình hình nhân sự hiện tại của M.U và kế hoạch chuyển nhượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Từng có thông tin cho rằng, BLĐ M.U sẵn sàng cung cấp 50 triệu bảng để Solskjaer chiêu mộ nhân sự trong tháng 1/2019. Nhưng The Sun sau đó quả quyết Solskjaer sẽ chỉ được mượn cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Tuy thế, tờ Ok Diario của... Tây Ban Nha đưa tin M.U đồng ý mua tân binh cho Solskjaer nếu có 2 trường hợp sau xảy ra. Đầu tiên, Solskjaer sẽ phải bán cầu thủ trước khi định mua một ai đó.

Trường hợp thứ 2, Solskjaer có thể thoải mái đón người mới nếu cầu thủ nằm trong diện CNTD. Báo chí Anh cũng đưa tin, trong trường hợp cấp thiết thì M.U mới phải phá két ở kỳ chuyển nhượng vào tháng Giêng tới.

solskjaer45

Nói về vấn đề này, Solskjaer tự tin những gì ông muốn trình bày sẽ được BLĐ M.U lắng nghe dù họ có thông qua hay không: "Tôi chắc chắn họ đã có kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng này. Họ có lẽ đã lên kế hoạch từ mùa Hè, hoặc thậm chí từ mùa trước".

"Cấu trúc của CLB là rất tuyệt vời và tôi cho rằng họ đã có mục tiêu phù hợp với đội. Thế nhưng, tôi cũng ở đây để đưa ra ý kiến của bản thân. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau, tôi và Ed sẽ thảo luận với nhau về mọi chuyện".

"Bây giờ, tôi vẫn sẽ làm việc với những cầu thủ tôi hiện có. Họ đã trình diễn những gì có thể và nếu họ vẫn chơi như thế này, họ sẽ còn có cơ hội. Công việc chính của tôi là cải thiện các cá nhân và tập thể”.

Dưới thời Solskjaer, M.U sở hữu mạch trận toàn thắng ở Ngoại hạng Anh trước Cardiff, Huddersfield Town, AFC Bournemouth và Newcastle. Vào tối nay, M.U sẽ đối đầu với Reading ở FA Cup.

Nhắc tới đấu trường này, Solskjaer giành tham vọng vô địch: "Chúng tôi hy vọng rằng có thể vào tới chung kết FA Cup hay bất cứ giải đấu Cúp nào mà M.U tham dự. Tôi không biết liệu người ta có kỳ vọng M.U giành chức vô địch hay không, nhưng với một CLB lớn như M.U và với những cầu thủ đang có, việc vào chung kết hay giành chức vô địch là những thứ mà mọi người ở đây đều mong đợi”.

Nguồn: Bongdaplus

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right