p-top-1

M.U vẫn ăn nên làm ra dù bị loại khỏi Champions League

15:28, Thứ ba 23/04/2019 M.U vẫn ăn nên làm ra dù bị loại khỏi Champions League

Có vẻ như công cuộc kiếm tiền từ Man United của các ông chủ người Mỹ vẫn đang... thành công.

M.U đã bị loại khỏi vòng tứ kết Champions League sau thất bại với tổng tỷ số chung cuộc là 0-4 trước Barca. Tuy nhiên, điều này không ngăn được họ kiếm bẫm tiền từ giải đấu này.

Theo đó, Quỷ đỏ đã thu về khoảng 35 triệu bảng dựa trên thị phần của họ trên thị trường bản quyền truyền hình ở các cúp châu Âu. Thêm vào đó, các trận đấu với Juventus, PSG và Barca đã bổ sung cho họ 15 triệu bảng nhờ tiền bán vé và các dịch vụ đi kèm. Tổng số tiền thu về hiện lên tới 50 triệu bảng.

Dù thành công về mặt thương mại nhưng thành tích chuyên môn của Man United lại không tương xứng. Ngoài việc phải dừng chân ở tứ kết Champions League, Quỷ đỏ còn bị loại ở tứ kết FA Cup và gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua Top 4 tại Premier League.

Trận thua đau đớn 0-4 trước Everton mới đây đã giáng một đòn mạnh vào cơ hội dự Champions League mùa sau của M.U. Trước mắt họ là 2 trận đấu khó khăn với Man City và Chelsea.

Nếu không có vé dự Champions League mùa giải tới, doanh thu của Man United sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không những thế, nhiều trụ cột của họ cũng sẽ tìm cách ra đi và thương hiệu của M.U cũng sẽ bị giảm đi khá nhiều.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right