p-top-1

Matic tiết lộ kế hoạch đấu Liverpool của Mourinho

19:14, Thứ sáu 13/10/2017 Matic tiết lộ kế hoạch đấu Liverpool của Mourinho

Trước đại chiến cuối tuần này, tiền vệ Nemanja Matic cho biết Manchester United đã hiểu rất rõ Liverpool và sẵn sàng đáp trả mọi kế hoạch từ Jurgen Klopp.

p-tinchitiet-1

"Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ," Matic chia sẻ. "HLV đã đưa ra rất nhiều đoạn video để chúng tôi thấy cách xây dựng đội hình của họ, và cách để ngăn chặn họ. Bởi vậy, tôi khẳng định cả đội rất sẵn sàng để đối phó."

2-1848

Mourinho nghiên cứu Liverpool rất kỹ.

"Họ luôn muốn ghi bàn trong khoảng 10 đến 15 phút đầu trận. Chúng tôi phải sẵn sàng đối chọi với điều này. Và Man Utd cũng sẽ luôn tạo sức ép lớn, giống như những gì Liverpool muốn làm. Tôi đã thi đấu ở Anfield vài lần, và họ luôn chơi như vậy. Nhưng chúng tôi đang có đội hình đủ tốt để ngăn chặn họ."

"Đây là một trận derby rất lớn, một trận đấu rất đặc biệt cho các CĐV của chúng tôi. Bởi vậy, tôi chắc rằng họ sẽ ủng hộ chúng tôi thật mạnh mẽ trong cả trận. Chúng tôi sẽ làm họ hài lòng, đương nhiên là vậy," anh nói thêm.

Trận derby nước Anh sẽ diễn ra trong bối cảnh hai đội đang có phong độ khá chênh lệch. Nếu Man Utd đang có thành tích bất bại và chỉ hòa 1 trận, thì Liverpool chỉ thắng được một trận ở 4 vòng đấu gần nhất. Quỷ đỏ đang đứng thứ 2 trên BXH còn The Kop đang xếp thứ 7.

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right