p-top-1

Mourinho phàn nàn, FA vẫn gửi lời 'cảm ơn'

19:39, Thứ hai 03/08/2015 Mourinho phàn nàn, FA vẫn gửi lời 'cảm ơn'

Sau thất bại tại trận Siêu cúp Anh, Jose Mourinho đã có nhiều lời phàn nàn về chất lượng sân thi đấu. Sau những lời phát biểu của "Người đặc biệt", thay vì đưa ra những án phạt, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã gián tiếp gửi lời cảm ơn về những phản ứng của vị chiến lược gia này.

p-tinchitiet-1

Jose Mourinho đã tỏ ra không hài lòng và đưa ra những​ phản ứng sau khi Chelsea thất bại 0-1 trước Arsenal ở trận tranh Siêu cúp Anh. Tuy nhiên, thay vì đưa ra những án phạt, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã gián tiếp gửi lời cảm ơn về những phản ứng của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Cụ thể, sau khi trận đấu khép lại, huấn luyện viên Jose Mourinho đã có những phàn nàn về mặt sân và cho rằng đó là một trong những nguyên nhân khiến Chelsea thất bại.

"Sân đấu thực sự là một thảm họa. Sân xấu đã khiến trận đấu trở nên chậm chạp." Mourinho phản ứng.

Sau phát biểu của "Người đặc biệt," phát ngôn viên của FA cho biết họ ghi nhận những ý kiến đóng góp của huấn luyện viên này, đồng thời cam kết không để chuyện tương tái diễn.

"Chúng tôi đánh giá cao các ý kiến phản hồi về chất lượng mặt sân và sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng sân đấu, tự tin rằng nó sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai," Daily Mail dẫn phát biểu của đại diện FA.

"Trong trường hợp này, sân đấu chưa được chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sau khi đã liên tiếp tổ chức các buổi hòa nhạc trong mùa Hè, trong khi mùa giải bóng đá năm nay đến sớm."

HLV Jose Mourinho đã phàn nàn về mặt sân ở trận tranh Siêu cúp Anh

Ngoài những phàn nàn về mặt sân đấu, sau trận Siêu cúp Anh, huấn luyện viên Jose Mourinho còn khiến không ít người bất ngờ khi ném huy chương lên khán đài và đưa ra lời giải thích rằng:

"Đó là huy chương dành cho kẻ thất bại. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là kỷ niệm đáng nhớ dành cho cậu bé".

Theo Việt Nam Plus

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right