p-top-1

Mourinho thề thốt điều bất ngờ nếu De Gea gia nhập Real Madrid

15:53, Thứ năm 22/03/2018 Mourinho thề thốt điều bất ngờ nếu De Gea gia nhập Real Madrid

Chuyên gia Craig Burley nhận định HLV Jose Mourinho sẽ từ bỏ ghế nóng ở Manchester United một khi Quỷ đỏ mất David de Gea vào tay Real Madrid.

p-tinchitiet-1

 

Theo Craig Burley - chuyên gia của ESPN, HLV Jose Mourinho sẽ từ chức nếu Quỷ đỏ để De Gea chuyển sang Real Madrid. "Real là minh chứng cho việc tiêu tiền thông minh. Tuy nhiên, theo quan điểm của cá nhân tôi, De Gea sẽ ở lại. Nếu bán De Gea, đồng nghĩa với việc Mourinho cũng sẽ rời khỏi Old Trafford. Họ không thể ngăn cậu ấy đến Real, song họ có tiền để giữ chân cậu ấy ở lại. Tôi nghĩ Man United sẽ dốc toàn sức lực để giữ chân cậu ấy," Burley nhận định.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Real Madrid không ít lần đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của De Gea. Thậm chí, Los Blancos tưởng chừng đã sở hữu thủ thành người Tây Ban Nha cách đây 3 năm, nếu không gặp trục trặc vì... máy fax.

Theo đăng tải trên Daily Star, nhằm giữ De Gea khỏi sự cám dỗ của Real, Quỷ đỏ chấp nhận chi mức lương khủng 350.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng mới. Tuy vậy, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào cho thấy cựu thủ thành Atletico Madrid cam kết tương lai ở Old Trafford.

De Gea đang trải qua mùa giải thăng hoa cùng Man United với 19 trận giữ sạch lưới ở mọi đấu trường. Trong đó, thủ thành người Tây Ban Nha giữ sạch lưới ở Premier League đến 15 trận, góp công lớn giúp Quỷ đỏ đứng thứ 2 trên BXH.


Bảo Bảo - BongDa.com.vn - TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right