p-top-1

Mourinho tiết lộ vị trí của Rooney

17:59, Thứ ba 05/07/2016 Mourinho tiết lộ vị trí của Rooney

Trong buổi họp báo ra mắt Manchester United, tân HLV Jose Mourinho đã hé lộ vai trò của đội trưởng Wayne Rooney mùa tới.

p-tinchitiet-1

Cụ thể, Người đặc biệt cho rằng Rooney sẽ tiếp tục thi đấu với vai trò tiền đạo, hoặc chí ít cũng là hộ công chứ không bao giờ xuất hiện ở hàng tiền vệ.

Mourinho chia sẻ:

"Ở độ tuổi của cậu ấy, những sự thay đổi là điều bình thường. Nhưng một thứ sẽ không bao giờ mất đi với Rooney, đó là sự nhiệt huyết.

Có thể cậu ấy sẽ không là số 9 tại Man United. Nhưng dưới thời của tôi, Rooney sẽ không bao giờ thi đấu ở vị trí số 6 (tiền vệ) hay thậm chí là số 8. Cậu ấy sẽ không bao giờ cách xa khung thành quá 50m.

Bạn có thể cho rằng cậu ấy sở hữu khả năng chuyền bóng đáng nể, nhưng tôi cũng có thể làm được nếu không gặp bất kì áp lực nào."

Mùa giải vừa qua, Rooney thường được HLV Louis van Gaal sử dụng ở trung tâm hàng tiền vệ vì chấn thương của những trụ cột khác. Ngoài ra, HLV Roy Hodgson cũng ưu tiên sử dụng Rooney với vị trí tương tự tại EURO 2016. Rooney ít nhiều để lại dấu ấn nhưng đây không phải vị trí sở trường của tiền đạo này.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right