p-top-1

MU hóng khoản tiền được nhận từ thương vụ bất ngờ

14:30, Thứ sáu 11/05/2018 MU hóng khoản tiền được nhận từ thương vụ bất ngờ

Man United đang chờ Crystal Palace bán Wilfried Zaha để nhận thưởng từ thương vụ này.

p-tinchitiet-1

 

Tỏa sáng ở Crystal Palace, Wilfried Zaha được rất nhiều đội bóng lớn nước Anh theo đuổi vào hè 2018, trong số này có Tottenham, Chelsea, Liverpool và Man City. HLV Roy Hodgson thừa nhận, quá khó để Crystal Palace giữ chân Zaha.

Trong tuyên bố vào hôm qua, Simon Jordan, ông chủ và chủ tịch cũ của Crystal Palace cho rằng, Zaha đáng giá 50 thậm chí 70 triệu bảng. Theo Simon Jordan, Crystal Palace không muốn bán Zaha nhưng nếu phải để cầu thủ này ra đi, họ sẽ bán với giá rẻ nhất là 50 triệu bảng.

“Giá thấp nhất của Zaha là 50 triệu bảng. Thậm chí cậu ấy có giá đến 70 triệu bảng. Tuy nhiên, tôi nghĩ Palace không muốn bán Zaha”, Simon Jordan nói.

Man United đang ngóng tin về vụ Zaha để nhận thưởng. Trong hợp đồng Quỷ đỏ bán Zaha cho Crystal Palace với giá 3 triệu bảng vào tháng 2/2015 có cài điều khoản thưởng.

Cụ thể, Man United sẽ nhận được thưởng bất cứ khi nào Crystal Palace bán Zaha. Hợp đồng có cài điều khoản Man United được ưu tiên mua lại cầu thủ này nhưng Zaha không phải mục tiêu của Jose Mourinho.

Trước đó, chính Crystal Palace đã bán Zaha cho Man United vào mùa đông 2013 với giá 10 triệu bảng cộng 5 triệu bảng thưởng.

Zaha vừa giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League tháng Tư và giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Crystal Palace. Đây là lần thứ 3 liên tiếp cầu thủ Bờ Biển Ngà giật danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Palace.

Xuân Hà/ Bongdaso

Tags: zaha mu palace
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right