p-top-1

Nhiều sao MU "hóa đá" vì những cơn thịnh nộ của Mourinho

21:38, Thứ bảy 12/05/2018 Nhiều sao MU

Cựu danh thủ Arsenal, Paul Merson cho rằng, một số cầu thủ MU sợ Mourinho phát khiếp, đến không thể đá nổi, như bị "hóa đá" trên sân.

p-tinchitiet-1

 

MU vừa có trận hòa không bàn thắng với West Ham, và đó là trận thứ 9 tại Premier League mà Quỷ đỏ bất lực trong khâu khi ghi bàn dưới thời Mourinho, nhiều nhất thời hậu Sir Alex.

 - Bóng Đá

Mourinho dễ nổi nóng, mắng té tát học trò nếu chơi không đúng phong độ.

Theo dõi phong độ của MU, cựu danh thủ Paul Merson thấy rằng, chính ông thầy người Bồ khiến học trò có tâm lý không thoải mái, thậm chí còn rất sợ hãi mỗi khi để lỡ một cơ hội.

"Mỗi khi cầu thủ MU bỏ lỡ cơ hội, họ đều chạy ngược lại và nhìn về phía Mourinho. Họ trông như hóa đá vậy.

Bạn hãy nhìn vào Man City, Tottenham, Chelsea, Liverpool và đôi khi cả Arsenal, bạn có thể thấy cách phối hợp tấn công của họ. Tất cả như được vạch sẵn theo kế hoạch.

Nó khác hẳn với MU, mọi người đứng yên, chỉ chuyền bóng và không di chuyển gì cả. Tôi nghĩ các cầu thủ bị đông cứng rồi."

Ở mùa giải năm nay, MU của Mourinho là đội duy nhất tại Premier League để thua cả 3 tân binh mới thăng hạng. Chiến lược gia người Bồ không ngần ngại đổ lỗi cho học trò, do phong độ cũng như tình thần kém nên mới có kết quả mất mặt như thế.

Mourinho vốn luôn đòi hỏi cao ở các cầu thủ và không ngại chỉ trích công khác với sao nào khiến ông "ngứa" mắt. Chính điều này khiến Paul Merson cho rằng, bởi quá sợ cựu HLV Chelsea nên nếu rời MU thì một số sao không lấy gì làm tiếc nuối.

"Nếu cầu thủ nào đó được rao bán vào mùa hè, họ sẽ không khóc vì MU. Rất nhiều người trong số họ có vẻ như không thích thứ bóng đá mà họ đang chơi."

L.H | Vietnamnet

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right