p-top-1

NHM Anh bất ngờ muốn Cantona dẫn dắt Tam Sư

14:25, Thứ tư 06/07/2016 NHM Anh bất ngờ muốn Cantona dẫn dắt Tam Sư

Không biết đây là một trò đùa hay là thật, nhưng số người bầu chọn cựu huyền thoại MU, Eric Cantona dẫn dắt Tam Sư đang 'áp đảo' so với phần còn lại.

p-tinchitiet-1

Sau khi tuyển Anh bị loại khỏi EURO 2016 ngay từ vòng 1/8, HLV Roy Hodgson đã không chịu nổi sức ép từ dư luận và lập tức phải nộp đơn từ chức ngay sau đó.

Cũng từ thời điểm này, câu hỏi 'Ai sẽ là thuyền trưởng tiếp theo của Tam Sư?' đã xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo tại Anh. Trong đó cũng đã có rất nhiều ứng viên được đề cập như Gareth Southgate, Alan Pardew, Eddie Howe,... Tuy nhiên với riêng NHM Anh, thì có vẻ như chỉ có một cái tên xứng đáng ngôi vào vị trí này. Đó là huyền thoại của Man Utd, Eric Cantona.

Cụ thể theo một cuộc tham dò của trang Eurosport mới đây, có tới 302.000 fan ủng hộ việc Cantona dẫn dắt Tam Sư trong thời gian tới, và số người phản đối ý kiến này chỉ là... 282.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa của NHM nước Anh, vì Cantona không phải là một HLV quá tên tuổi (trái ngược với sự nghiệp cầu thủ của ông).

Tính đến thời điểm này, huyền thoại người Pháp chỉ mới làm việc tại hai đội bóng, đó là tuyển bóng đá bãi biển Pháp và New York Cosmos. Ở cả hai đội bóng này, Cantona đều không giành được thành công nào đáng kể.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right