p-top-1

Nổ súng liên tục, Lukaku đi vào lịch sử Manchester United

23:15, Thứ bảy 19/08/2017 Nổ súng liên tục, Lukaku đi vào lịch sử Manchester United

Bàn thắng vào lưới Swansea ở vòng 2 Ngoại hạng Anh đưa Romelu Lukaku đi vào lịch sử Manchester United với thành tích mà không nhiều cầu thủ có được.

p-tinchitiet-1

 

Trong chiến thắng 4-0 của Quỷ đỏ trước Swansea ở vòng 2 Ngoại hạng Anh, Lukaku tiếp tục nổ súng. Và đây đã là bàn thắng thứ 3 của anh sau hai trận ra sân tại Ngoại hạng Anh cho Manchetser United.

Thành tích này giúp Lukaku trở thành cầu thủ thứ 5 trong lịch sử Manchester United, ghi bàn trong cả hai trận đấu đầu tiên ra mắt Quỷ đỏ tại Ngoại hạng Anh. 4 cầu thủ trước đó là Zlatan Ibrahimovic, Anthony Martial, thần đồng không lớn Macheda, và người có ngoại hình lẫn lối chơi khá giống Lukaku, Louis Saha.

Trong cả 4 cái tên kể trên, chỉ có Macheda là trường hợp gây thất vọng dù đã có khởi đầu như mơ. Martial vẫn đang chứng minh năng lực, còn Ibrahimovic và Saha đều được coi là bản hợp đồng thành công của Quỷ đỏ.

Nếu tính rộng hơn, Lukaku đã nổ súng trong cả ba trận đấu chính thức đầu tiên chơi cho Manchester United mùa này. Anh đã ghi bàn trong trận thua Real Madrid 1-2 của M.U ở Siêu cúp châu Âu.

NT - Thể Thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right