p-top-1

NÓNG! Bissaka đã đến M.U để kiểm tra y tế

11:38, Thứ năm 27/06/2019 NÓNG! Bissaka đã đến M.U để kiểm tra y tế

Hậu vệ Aaron Wan-Bissaka đã đến Manchester để chuẩn bị kiểm tra y tế với Man United.

Aaron Wan-Bissaka vừa đến Manchester từ Biggin Hill (London) trên một chuyến bay riêng. Đi cùng hậu vệ người Anh này có một vài thành viên trong gia đình anh.

Ngay sau khi đến Manchester, Aaron Wan-Bissaka và gia đình đã chuyển đến ở tại khách sạn Lowry. Đây là nơi M.U hội quân trước mỗi trận đấu của đội bóng này.

Dự kiến, Aaron Wan-Bissaka sẽ thuê ở tạm tại khách sạn Lowry trong thời gian đầu khoác áo M.U vì chưa tìm thuê hoặc mua được nhà riêng tại Manchester.

Vào chiều tối nay theo giờ Việt Nam, Aaron Wan-Bissaka sẽ có cuộc kiểm tra y tế thủ tục với M.U trước khi chính thức ký hợp đồng và ra mắt đội bóng.

M.U đã đạt được thỏa thuận mua Aaron Wan-Bissaka với Crystal Palace giá 50 triệu bảng. Tại Man United, hậu vệ người Anh nhận mức lương 80 nghìn bảng/tuần. Con số này sẽ tăng lên 100 nghìn bảng/tuần tùy thuộc vào thành tích của Aaron Wan-Bissaka.

Aaron Wan-Bissaka là hợp đồng lớn đầu tiên của M.U ở kỳ chuyển nhượng hè này. Trước hậu vệ của Crystal Palace, Quỷ đỏ đã mua cầu thủ chạy cánh người xứ Wales, Daniel James với giá 17 triệu bảng từ CLB hạng nhất Anh, Swansea.

p-tinchitiet-1
Tags: mu
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right