p-top-1

NÓNG: Sir Alex sẽ quay lại dẫn dắt MU

06:13, Thứ ba 21/03/2017 NÓNG: Sir Alex sẽ quay lại dẫn dắt MU

Huyền thoại của Man Utd, Sir Alex Ferguson sẽ dẫn dắt CLB một lần nữa vào tháng 6 tới.

p-tinchitiet-1

Sir Alex Ferguson đã nghỉ hưu vào mùa hè năm 2013 nhưng ông sẽ trở lại dẫn dắt Man Utd một lần nữa trong dịp tri ân tiền vệ Michael Carrick.
HLV người Scotland đã dành 26 năm làm việc tại Old Trafford, giúp Quỷ đỏ giành tổng cộng 38 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 13 Premier League và 2 Champions League.

Kể từ khi Sir Alex giải nghệ, Man Utd đã gặp vô số khốn đốn trong 3 mùa giải vừa qua và 2 lần phải sa thải HLV. Thậm chí trước khi Mourinho đến, nhiều tin đồn cho rằng Sir Alex sẽ tái xuất giải nguy cho Man Utd.

Sir Alex Ferguson sẽ lại dẫn dắt MU trong một trận đấu tri ân Carrick

Trận đấu vinh danh Carrick vào tháng 6 tới sẽ hội tụ rất nhiều danh thủ của Man Utd, đặc biệt là đội hình giúp họ đăng quang chức vô địch Champions League 2008. Các cầu thủ đã giải nghệ như Ryan Giggs và Paul Scholes đều xỏ giày ra sân.

Đối thủ của Man Utd thế hệ 2008 sẽ là đội bóng Carrick và những người bạn do Harry Redknapp dẫn dắt. Redknapp chính là người đã phát hiện tài năng và tạo điều kiện cho Carrick ra mắt bóng đá chuyên nghiệp ở West Ham.

Phát biểu trên MUTV, Sir Alex cho biết:

“Không, tôi không nhớ công việc quản lý. Tôi nhớ các trận đấu lớn, nhưng tôi đã thực hiện quyết định của mình và tôi đang thưởng thức nó”.

“Tôi không còn phải lo ngại về các cầu thủ, các tay đại diện, về các cuộc họp báo cũng như phải kiểm soát thư ký báo chí của tôi”.

“Tôi rất vui mừng khi Michael có một trận đấu tôn vinh. Nó cho bạn biết Man Utd có lẽ là CLB duy nhất ở Anh làm điều đó. Các cầu thủ có xu hướng gắn bó lâu dài ở đây”.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right