p-top-1

Paris SG chấm Klopp, Liverpool lo sốt vó

09:36, Thứ sáu 23/03/2018 Paris SG chấm Klopp, Liverpool lo sốt vó

Gã nhà giàu nước Pháp đã điền tên Jurgen Klopp vào danh sách ứng cử viên HLV thay thế Unai Emery.

p-tinchitiet-1

 

Sau thất bại ở Champions League mùa này, Paris SG đã lên kế hoạch thay thế Unai Emery. Do Paris SG đang thống trị giải trong nước nên các ông chủ Qatar không vội vàng sa thải Emery ngay lập tức.

Ngoài ra, Paris SG chỉ muốn thay HLV sau mùa giải này nhằm tránh sức ép không đáng có các CLB khác. Theo tin mới nhất từ Le Parisien, đội bóng dẫn đầu Ligue 1 đã “chấm” Jurgen Klopp như ứng cử viên hàng đầu bên cạnh Luis Enrique và Mauricio Pochettino.

Klopp có mọi yếu tố mà Paris SG muốn có ở HLV trưởng. Cụ thể, ông là HLV có thiên hướng tấn công mạnh mẽ, từng vô địch quốc gia và có duyên với đấu trường cúp. Cho dù chưa thể vô địch Champions League nhưng Klopp từng đưa Dortmund với tiền bạc hạn chế vào đến chung kết.

Tại Liverpool, Klopp cũng đưa CLB này vào chung kết League Cup và Europa League ngay ở mùa giải đầu tiên đến Anfield. Hiện nay Liverpool dưới tay ông là một trong những đội bóng tấn công mạnh nhất châu Âu.Với sức mạnh tài chính và lực lượng đang có, Paris SG tin rằng họ có thể bay cao nếu giành được Klopp.

Thông tin này đang khiến BLĐ Liverpool lo sốt vó cho dù họ mới gia hạn hợp đồng với Klopp. Mặc dù chưa giành danh hiệu với Klopp nhưng The Reds tin tưởng họ sẽ trở lại vinh quang với HLV người Đức.

Khác với cầu thủ, Liverpool khó lòng cứng rắn nếu HLV của họ muốn ra đi. Chính vì thế ngay sau khi Paris SG bắn tin, The Reds cũng lên kế hoạch tăng lương cho Klopp và hứa hẹn mua sắm mạnh tay ở mùa hè tới.

Tầm Hoan/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right