p-top-1

Pep bay sang Abu Dhabi bàn kế hoạch thay máu Man City

14:02, Thứ ba 23/05/2017 Pep bay sang Abu Dhabi bàn kế hoạch thay máu Man City

Pep Guardiola sẽ có cuộc gặp gỡ với chủ tịch của Man City, Khaldoon Al Mubarak cùng những thành viên khác trong BLĐ để lên kế hoạch đại tu đội hình trong mùa tới.

p-tinchitiet-1

Trong mùa thứ 2 dẫn dắt Man City, Pep muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để tránh tình trạng trắng tay như mùa vừa qua. Chính vì thế, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cất công bay sang tận Abu Dhabi để gặp gỡ thượng tầng của The Citizens vào hôm thứ Ba theo giờ địa phương.

Trên thực tế, đây là một "truyền thống" tại Man City những năm qua. Cuộc gặp gỡ cuối mùa này để bàn về những tồn đọng trong mùa giải cũ, qua đó rút ra hướng đi phát triển trong tương lai. Theo đó, vấn đề tăng cường lực lượng được đặt lên hàng đầu.

Man City sẽ thay máu mạnh mẽ trong mùa tới bằng một cuộc đại tu quy mô và bài bản. Rất nhiều cái tên kỳ cựu sẽ phải ra đi, bắt đầu từ Pablo Zabaleta. Pep muốn mang về những hậu vệ cánh đẳng cấp để thay thế cho cả Gael Clichy và Bacary Sagna.

Trong danh sách lọt vào tầm ngắm lúc này có 3 cái tên nổi bật là Kyle Walker của Tottenham, Alex Sandro của Juventus và Benjamin Mendy của Monaco. Ngoài ra, nhu cầu mua sắm còn bao gồm 1 thủ môn, 1 tiền vệ trung tâm và ít nhất 1 tiền đạo.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right