p-top-1

Pep chưa chắc đảm bảo cho sự thành công của Man City

10:47, Thứ hai 04/07/2016 Pep chưa chắc đảm bảo cho sự thành công của Man City

Man City đang đặt nhiều kì vọng dưới thời Pep Guardiola, nhưng theo GĐĐH Ferran Soriano của đội bóng này, không nên đặt kì vọng quá cao vào chiến lược gia người Tây Ban Nha.

p-tinchitiet-1

Bình luận về nhà cầm quân người Tây Ban Nha từng 3 lần vô địch La Liga, Bundesliga và 2 lần lên ngôi ở Champions League, Soriano cho biết:

"Giải Ngoại hạng Anh là sân chơi có tính cạnh tranh khốc liệt nhất thế giới vào lúc này. Chính vì thế, dẫn dắt Man City thực sự là một thử thách với HLV Guardiola".

"Tôi nghĩ Man City sở hữu nền tảng tốt để mọi người tới đây có thể gặt hái được thành công. Tuy nhiên, để đạt được điều đó lại không đơn giản. Khi mọi thứ còn chưa bắt đầu thì chẳng ai trong số chúng tôi nghĩ chắc chắn Man City sẽ vô địch hay đánh bại mọi đối thủ. Tất cả đều hiểu mình phải đối đầu với thử thách rất lớn".

"Để hoàn thành những mục tiêu đặt ra thì chúng tôi phải làm việc cật lực và cố gắng nhiều hơn mùa giải trước. Vẫn biết Man City có cơ sở vật chất chất lượng, nhưng đó mới chỉ giống như phần cứng trong máy tính thôi. Chúng tôi còn cần có phần mềm, cần tài năng cũng cùng sự nỗ lực của các thành viên. Đây mới là phần quan trọng và khó đạt được".

"Mục tiêu của Man City là bước vào giai đoạn cuối mùa giải mà vẫn có cơ hội giành được danh hiệu ở tất cả các sân chơi. Với Man City, không có giải đấu nào là kém quan trọng cả. Chúng tôi biết nếu lọt vào đến trận chung kết Champions League trong 5 năm liên tiếp thì thế nào Man City cũng chinh phục được sân chơi danh giá này", Soriano kết luận.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right