p-top-1

Pep Guardiola đá xoáy Man United của Mourinho

13:56, Thứ ba 05/07/2016 Pep Guardiola đá xoáy Man United của Mourinho

HLV Pep Guardiola đã nổ phát súng đầu tiên tới đại kịch địch Manchester United trong ngày đầu tiên ra mắt Manchester City.

p-tinchitiet-1

Hôm qua (04/07), Pep Guardiola đã chính thức đến nhận việc tại Manchester City. Sau khi gặt hái nhiều vinh quang cùng Barcelona và Bayern Munich, Pep Guardiola được mong đợi sẽ đưa vị thế của đội chủ sân Etihad lên một tầm cao mới.

Mùa giải vừa qua dưới quyền HLV Manuel Pellegrini, Man City chỉ xếp thứ 4 tại Premier League, điều này đồng nghĩa họ phải tham dự Champions League mùa tới đây từ vòng play-off. Chính vì thế, HLV Pep Guardiola tỏ ra khá thận trọng, nhưng ông không quên đá đểu Man United.

Pep đá đểu Man United.

Cụ thể, chia sẻ với cựu ca sĩ nhóm Oasis, Noel Gallagher trong buổi phỏng vấn của trang chủ Man City, Pep cho biết: "Tôi không hề lo lắng khi đến Manchester. Tôi đã quen với việc xa nhà. Chúng ta vẫn chưa có mặt ở vòng bảng Champions League nhưng tình hình hiện tại còn tốt hơn nhiều so với Man United."

Pep Guardiola và Jose Mourinho không lạ gì nhau khi từng "khẩu chiến" tại La Liga do đó, chắc chắn 2 vị HLV này sẽ mang tới nhiều nét mới cho Premier League. Trở lại với Man City, Roma, Mochengladbach và Dortmund là những đối thủ mà họ có thể gặp ở vòng play-off Champions League năm nay.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right