p-top-1

Petr Cech hướng đến vị trí lớn tại Chelsea sau trận chung kết Europa League

15:52, Thứ tư 22/05/2019 Petr Cech hướng đến vị trí lớn tại Chelsea sau trận chung kết Europa League

Petr Cech đang trên đường trở về Chelsea làm giám đốc thể thao ở mùa hè này.

Theo Sky Sports, Petr Cech sẽ trở về Chelsea làm giám đốc thể thao sau khi chia tay Arsenal. Trước đó, thủ môn 37 tuổi người CH Séc đã tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải này. Trận chung kết Europa League giữa Arsenal và Chelsea chính là lần cuối cùng Petr Cech thi đấu chuyên nghiệp.

Chiếc ghế giám đốc thể thao của Chelsea vẫn bỏ trống kể từ khi Michael Emenalo ra đi vào tháng 11 năm 2017. Trong thời gian qua, nữ giám đốc Marina Granovskaia phụ trách phần lớn công việc mà Emenalo, bao gồm việc chốt các thương vụ chuyển nhượng cho The Blues.

Hiện tại vẫn chưa rõ nhiệm vụ chính của Cech khi trở lại Chelsea là gì, nhưng thủ môn kỳ cựu này sẽ chia sẻ gánh nặng trong việc chuyển nhượng và thu hẹp khoảng cách giữa ban lãnh đạo CLB và ban huấn luyện.

Trước các thông tin Sky Sports đưa ra, Cech đã nhanh chóng phản ứng lại. Tuy nhiên, thủ môn 37 tuổi này không phủ nhận khả năng trở về Chelsea mà chỉ cho biết anh sẽ quyết định tương lai sau trận chung kết Europa League.

Cech viết trên trang cá nhân: “Bất chấp các thông tin ngày hôm nay, tôi muốn nhắc lại rằng tôi chỉ quyết định tương lai sau trận đấu cuối cùng. Trọng tâm của tôi ngay lúc này là giành chức vô địch Europa League với Arsenal”.

Trước khi chuyển đến Arsenal vào mùa hè 2015, Cech đã có 11 năm khoác áo Chelsea và là huyền thoại ở sân Stamford Bridge. Bên cạnh việc bổ nhiệm Cech làm giám đốc thể thao, The Blues cũng tìm cách đưa các huyền thoại khác là Frank Lampard và John Terry trở lại làm công tác huấn luyện.

p-tinchitiet-1
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right