p-top-1

Pogba thừa nhận mơ về Real Madrid, đá xoáy Mourinho

11:09, Thứ năm 21/03/2019 Pogba thừa nhận mơ về Real Madrid, đá xoáy Mourinho

Trở về tập trung cùng ĐT Pháp, tiền vệ Paul Pogba bất ngờ chia sẻ về giấc mơ khoác áo Real Madrid, đồng thời đá xoáy ông thầy cũ Jose Mourinho.

pogba

Bắt đầu buổi phỏng vấn, Pogba gây bất ngờ khi không hề giấu giếm: "Như tôi đã từng chia sẻ, Real Madrid là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Đó là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Real còn có Zidane làm HLV và ai yêu bóng đá đều muốn làm việc với ông ấy".

Tuy nhiên, cầu thủ đắt giá nhất lịch sử M.U vẫn thòng vào bài phát biểu: "Hiện tại tôi đang ở Manchester. Chúng ta không biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi đang khoác áo M.U và hạnh phúc ở đây".

Trong khi úp mở về tương lai của bản thân thì Pogba lại nói về tương lai của HLV Solskjaer: "Tất nhiên chúng tôi muốn ông ấy ở lại. Kết quả thật tuyệt vời. Tôi có một mối quan hệ tốt đẹp với Solskjaer. Ông ấy rất gắn kết với các cầu thủ. Khi một cầu thủ vui vẻ, ông muốn duy trì niềm vui đó. Solskjaer xứng đáng làm HLV M.U, ông hiểu mọi thứ về đội bóng này".

"Solskjaer là một HLV đã đem đến sự tự tin cho các cầu thủ. Sự xuất hiện của ông ấy đem đến cho chúng tôi sự tự do để tận hưởng bóng đá, bởi vì chúng tôi đã đánh mất điều đó suốt một thời gian dài trước đó", Pogba vừa khen vị chiến lược gia người Na Uy, vừa đá xoáy Jose Mourinho.

Tất nhiên, khi được hỏi về Mourinho thì cầu thủ này tránh né: "Có lẽ chúng tôi đã mất tự tin, có thể mọi thứ đi sai hướng. Rất nhiều cuộc thảo luận không được đề cập. Nhưng tôi không thích nói về quá khứ. Tôi muốn nói về tương lai. Chúng tôi đang tốt dần lên và kết quả thật tuyệt vời. Chúng tôi đã trở lại top 4".

Duy Khánh / bongdaplus.vn

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right