p-top-1

Sanchez tuyên bố ra đi giống Henry, nói lời tốt đẹp về Arsenal

09:35, Thứ ba 23/01/2018 Sanchez tuyên bố ra đi giống Henry, nói lời tốt đẹp về Arsenal

Alexis Sanchez khẳng định, anh rời Arsenal đến Man United với lí do như Thierry Henry đã rời đội bóng năm 2007 đồng thời chỉ trích một vài huyền thoại của Pháo thủ.

p-tinchitiet-1

Ngay sau khi gia nhập M.U theo hợp đồng 4 năm rưỡi với mức lương cao nhất Premier League (500 nghìn bảng/tuần), Alexis Sanchez đã đăng tải lên Instagram thông điệp cảm ơn Arsenal, giải thích lí do ra đi đồng thời chỉ trích một số huyền thoại Pháo thủ, những người đã công kích anh suốt thời gian qua.

“Tôi muốn cảm ơn Đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ y tế và tất cả các đồng đội của tôi, những người đã chia sẻ với tôi niềm vui và những khoảnh khắc tuyệt vời ở CLB.

af1548614490902f78a82df91eb7e5f0 L

Sanchez tuyên bố anh ra đi vì muốn tìm kiếm danh hiệu giống Henry

Những người cống hiến thầm lặng, không có họ, chúng tôi không thể làm được điều gì. Họ chuẩn bị thức ăn cho chúng tôi, chăm sóc chúng tôi từng ngày, giữ cho mặt cỏ và những đôi giày trong điều kiện tốt nhất. Cám ơn các bạn vì giúp tôi tiến bộ từng ngày. Cám ơn rất nhiều”, Sanchez cảm ơn Arsenal.

“Có nhiều người (những cầu thủ cũ) đã nói những điều xảy ra ở đội bóng mà họ chẳng hiểu gì cả và gây tổn hại. Tôi có thể khẳng định, đã cống hiến cho đội bóng 100%, cho đến ngày cuối cùng, khi tôi hỏi Ngài (Wenger), vì tôi muốn cống hiến”, Sanchez chỉ trích các cựu sao Arsenal, trong đó có Ian Wright.

Cuối cùng, Sanchez giải thích đi vì muốn giành nhiều danh hiệu, tương tự lí do Thierry Henry rời Arsenal đến Barcelona năm 2007.

“Tôi nhớ ngày nói chuyện với Thierry Henry, huyền thoại của Arsenal, rời đội bóng vì lí do tương tự. Giờ đến lượt tôi.

Cám ơn vì mọi thứ các Pháo thủ. Tất cả những gì chúng tôi đạt được và những khoảnh khắc tuyệt vời tôi có, tôi dành tặng NHM đội bóng. Họ là những người quan trọng nhất. Cám ơn vì lúc nào các bạn cũng hát Cậu bé Alexis Sanchez!”.

Xuân Hà/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right