p-top-1

Sao Chelsea đặt mục tiêu ''không tưởng'' trong ngày nhận giải thưởng

09:43, Thứ sáu 19/05/2017 Sao Chelsea đặt mục tiêu ''không tưởng'' trong ngày nhận giải thưởng

Tiền vệ người Pháp đã đặt mục tiêu rất lớn cùng với Chelsea sau khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa do Hiệp hội nhà báo Anh (FWA) bình chọn.

p-tinchitiet-1

Gia nhập Stamford Bridge với mức giá 32 triệu bảng, N’Golo Kante đã có đóng góp rất lớn giúp Chelsea giành chức vô địch Premier League 2016-17. Phần thưởng cho tiền vệ người Pháp là 2 danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa” do Hiệp hội cầu thủ nước Anh (PFA) và Hiệp hội nhà báo nước Anh (FWA) bình chọn.

Đêm qua, trong lễ trao giải diễn ra tại khách sạn The Landmark, N’Golo Kante đã được vinh danh với giải FWA. Tiền vệ người Pháp đã không giấu giếm được cảm xúc khi nhận giải thưởng này.

Kante có một mùa giải ấn tượng cùng Chelsea

“Đây là giải thưởng rất đặc biệt. Tôi không thể nói rằng tôi là cầu thủ tốt nhất nhưng đây là vinh dự lớn. Nó không dành cho cá nhân tôi. Tôi nợ các đồng đội của mình rất nhiều bởi chúng tôi thành công cùng nhau.

Cách đây ít năm, tôi còn thi đấu ở giải hạng dưới nước Pháp. Thậm chí 5 năm trước, tôi không phải là một cầu thủ chuyên nghiệp. Bởi vậy, tôi không nghĩ rằng mình sẽ đứng ở đây và nhận giải thưởng này”, N’Golo Kante chia sẻ.

Tiền vệ của Chelsea cũng đặt mục tiêu rất cao cho mùa giải năm sau

Cũng trong lễ nhận giải, Kante đã biểu lộ khát khao cùng Chelsea giành cú “ăn 4” ở mùa giải tới.

“Mùa giải tới sẽ là thử thách mới bởi chúng tôi sẽ quyết tâm bảo vệ chức vô địch Premier League. Chúng tôi cũng muốn giành 2 chiếc cúp quốc nội (FA Cup, League Cup) và giành Champions League. Với CLB như Chelsea, chúng tôi muốn giành mọi thứ có thể. Đấy sẽ là thử thách mới với tất cả mọi người”, tiền vệ người Pháp nói thêm.

Kante là cầu thủ thứ 18 trong lịch sử Premier League giành trọn 2 giải Cầu thủ xuất sắc nhất do PFA và FWA bình chọn. Trong quá khứ, chỉ có 2 người Pháp làm được điều tương tự đó là David Ginola (mùa 1998/99) và Henry (2002/03, 2003/04).

Trong cuộc đua giải FWA năm nay, Kante đã nhận được 65% số phiếu bình chọn từ 340 nhà báo nước Anh. Anh đã vượt qua 2 ứng cử viên sáng giá là Eden Hazard và Dele Alli.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right