p-top-1

Sao Ngoại hạng Anh bị cho thôi việc qua email sau 12 năm cống hiến

06:45, Thứ hai 21/05/2018 Sao Ngoại hạng Anh bị cho thôi việc qua email sau 12 năm cống hiến

Sau hơn một thập niên cống hiến, trung vệ James Collins bị West Ham thông báo nghỉ việc chỉ bằng đoạn email cụt lủn.

p-tinchitiet-1

 

James Collins quen thuộc với những ai thường xuyên theo dõi Premier League. Trung vệ người xứ Wales có 14 mùa chơi bóng ở giải đấu cao nhất xứ sở sương mù trong màu áo West Ham và Aston Villa.

Collins dành phần lớn thời gian sự nghiệp để cống hiến cho West Ham. Cầu thủ sinh năm 1983 khoác áo "The Hammers" trong 2 giai đoạn, từ 2005 đến 2009 và từ 2012 đến nay.

Với 214 lần ra sân trong 12 năm, James Collin được coi là một trong những công thần của West Ham. Anh xứng đáng nhận sự tôn trọng từ người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng thành London.

Hợp đồng của Collins sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Ban lãnh đạo West Ham quyết định không gia hạn với trung vệ sinh năm 1983. Không có thông báo chính thức và không có buổi chia tay nào, tất cả diễn ra thông qua một đoạn email cụt lủn với nội dung cho lão tướng 34 tuổi nghỉ việc.

Hành động của đội chủ sân Olympic London khiến người hâm mộ vô cùng bất bình. Họ cho rằng West Ham phải đăng mẩu tin trên trang chủ về việc Collins sẽ chia tay đội bóng hay ít ra ban lãnh đạo cũng nên gọi điện hoặc trực tiếp gặp mặt lão tướng người xứ Wales để thông báo.

Nội bộ CLB West Ham đang vô cùng rối ren. Trước đó, HLV David Moyes bị sa thải sau khi giúp đội bóng thành London trụ hạng thành công. Giờ đây, công thần như James Collins phải chịu đựng sự thờ ơ sau khi cống hiến gần như toàn bộ sự nghiệp cho "The Hammers".

Mùa giải năm nay, trung vệ 34 tuổi ra sân chỉ 15 lần, nhưng đó đều là những trận cầu quan trọng giúp West Ham tích đủ điểm để trụ hạng. Khi không thi đấu, anh vẫn có mặt tại SVĐ để cổ vũ đội bóng thân yêu. Sự cần cù cùng tinh thần trách nhiệm giúp Collins được người hâm mộ yêu quý và đặt cho biệt danh "Ginger Pele" - Pele với bộ râu màu vàng nâu như những lát gừng.

Tuấn Nguyên/Zing.vn

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right