p-top-1

'Sát thủ' Salah tiết lộ lý do ghi bàn không thể dừng lại

20:54, Thứ bảy 24/02/2018 'Sát thủ' Salah tiết lộ lý do ghi bàn không thể dừng lại

Ngôi sao Liverpool, Mohamed Salah tiết lộ anh có thể ghi bàn liên tục là nhờ chiến thuật của HLV Jurgen Klopp.

p-tinchitiet-1

 

Chuyển đến Liverpool từ Roma vào mùa hè năm ngoái, Mohamed Salah nhanh chóng trở thành ngôi sao hàng đầu ở Anfield. Sau 36 lần ra sân mùa này, cầu thủ người Ai Cập đã ghi 30 bàn thắng, trong đó có 22 bàn ở Premier League.

Đây là phong độ ghi bàn cao nhất mà Salah từng có trong sự nghiệp. Nó đặc biệt ấn tượng khi Salah vốn là cầu thủ chạy cánh và từng thất bại ở Anh trước đây.

Chia sẻ thành tích này, Salah cho biết các chỉ dẫn chiến thuật của Jurgen Klopp đóng vai trò quyết định. Cụ thể, HLV người Đức không chỉ dạy Salah cách chọn vị trí mà còn tìm ra các điểm yếu của anh và khắc phục nó.

Salah nói: “Với HLV ở đây, tôi thi đấu gần với khung thành hơn, gần hơn ở bất cứ CLB nào khác trước đây và gần hơn bất cứ HLV nào yêu cầu tôi”.

“Vì thế, tôi luôn luôn ở ngay phía trước khung thành để tìm kiếm cơ hội ghi bàn. HLV lúc nào yêu cầu tôi tiếp cận khung thành, càng gần càng tốt khi tập luyện”.

“Tôi không muốn nói quá chi tiết về chuyện này bởi lẽ mùa giải vẫn còn rất dài. Nhưng đó là sự thật, là những gì chúng tôi đã làm trên sân tập”.

“Ngoài ra, bạn không thể ghi 10 bàn thắng sau 10 pha dứt điểm. Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nên tôi phải cố gắng cải thiện khả năng dứt điểm. Các HLV đã giúp tôi rất nhiều, họ khuyến khích tôi ghi bàn theo nhiều cách khác nhau. Bản thân tôi cũng tự tập luyện rất nhiều sau các buổi tập”.

Tầm Hoan/Bongdaso.com

Tags: salah
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right