p-top-1

Sir Alex tiết lộ sai lầm thời còn dẫn dắt MU

21:47, Thứ tư 20/04/2016 Sir Alex tiết lộ sai lầm thời còn dẫn dắt MU

Sir Alex Ferguson đã tiết lộ rằng ông rất hối hận khi không xây dựng trung tâm thể dục nhìn ra sân tập của MU tại khu huấn luyện Carrington.

p-tinchitiet-1

Như đã biết, Sir Alex Ferguson là người giám sát việc di chuyển trung tâm huấn luyện của MU từ trung tâm The Cliff sang Carrington năm 2000. Tuy nhiên, chiến lược gia lão làng này mới thừa nhận ông đã mắc sai lầm sau 3 năm dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng, xuất phát từ chuyến viếng thăm CLB Barcelona.

Phát biểu trong buổi lễ khánh thành trung tâm huấn luyện Poolfoot của CLB Fleetwood Town (đội bóng ở vùng Lancashire, đang thi đấu tại League One), Sir Alex cho rằng các phòng tập thể dục phải được xây dựng để nhìn ra sân tập nhằm giúp cầu thủ có động lực sớm trở lại sân cỏ.

Sir Alex vẫn còn rất nặng tình với MU

"Một phần tôi muốn thực hiện tại MU là các phòng tập thể dục phải hướng ra sân tập để cầu thủ có thể nhìn thấy. 3 năm sau khi chúng tôi xây dựng trung tâm huấn luyện Carrington, tôi tới Barcelona và nhận ra mình đã sai lầm khi phòng tập thể dục của MU lại ở bên cạnh", Sir Alex chia sẻ.

"Việc nhìn ra sân tập sẽ khiến các cầu thủ khao khát được ra khỏi đó. Vì thế, khi một cầu thủ trở lại sau chấn thương, có mặt ở phòng thể dục có thể nhìn thấy đường pitch và đó là động lực để họ sớm trở lại", chiến lược gia huyền thoại của MU nói thêm.

Theo bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right