p-top-1

SỐC với số tiền thưởng mà cầu thủ MU nhận được nếu vô địch League Cup

12:24, Thứ năm 12/01/2017 SỐC với số tiền thưởng mà cầu thủ MU nhận được nếu vô địch League Cup

Theo tiết lộ của tờ The Sun, các cầu thủ của Man Utd chỉ nhận được 50000 bảng nếu giành chức vô địch League Cup.

p-tinchitiet-1

M.U vừa thắng Hull City với tỷ số 2-0 ở trận lượt đi bán kết League Cup. Kết quả này giúp thày trò HLV Mourinho nhiều khả năng sẽ góp mặt trong trận chung kết giải đấu.

Theo tiết lộ của tờ The Sun, nếu giành chức vô địch giải đấu này, mỗi cầu thủ M.U sẽ nhận được tiền thưởng khoảng 50.000 bảng.

Các cầu thủ MU chỉ nhận được 50000 bảng nếu giành chức vô địch League Cup

Đây là con số khá thấp bởi nếu vô địch Premier League mùa này, mỗi thành viên của Quỷ đỏ sẽ đút túi ít nhất 200.000 bảng (tùy theo đóng góp của từng người). Trong khi đó, nếu giành vị trí trong top 4, các ngôi sao của M.U cũng nhận được 100.000 bảng mỗi người.

Sở dĩ vậy bởi nếu giành vị trí trong top 4, M.U sẽ không bị nhà tài trợ Adidas cắt đi khoản tài trợ 75 triệu bảng mỗi năm. Ngoài ra, tiền thưởng của FA cho đội vô địch League Cup cũng khá thấp. Đội vô địch chỉ nhận tổng cộng 1,8 triệu bảng (tính tiền thưởng từ vòng đầu đến khi vô địch).

Một nguồn tin ở Old Trafford tiết lộ trên tờ The Sun:

“Nếu giành chức vô địch League Cup, mỗi cầu thủ nhận được 50.000 bảng. Đó là mức thưởng thấp. Bởi lẽ, M.U tập trung giành vị trí trong top 4 để tránh việc bị Adidas cắt hợp đồng”.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right