p-top-1

Tiết lộ điều khoản quái dị giữa Ibrahimovic và MU

07:28, Thứ sáu 01/07/2016 Tiết lộ điều khoản quái dị giữa Ibrahimovic và MU

Zlatan Ibrahimovic đã xác nhận sẽ ký hợp đồng với M.U trong một vài ngày tới. Trước khi mọi thứ hoàn tất, chân sút người Thụy Điển đã ra một điều kiện "quái dị": Đội bóng phải ký hợp đồng với đầu bếp riêng của anh!

p-tinchitiet-1

Cách đây ít giờ, thông qua trang Twitter cá nhân của mình, Zlatan Ibrahimovic đã xác nhận sẽ có mặt ở Manchester trong 2-3 ngày tới và ký hợp đồng chính thức với M.U. Bản hợp đồng của anh sẽ có thời hạn 1 năm, kèm theo mức lương 250.000 bảng/tuần. Thế nhưng trước khi mọi thứ hoàn tất, cựu tiền đạo PSG đã đưa ra một điều kiện khá đặc biệt với M.U.

Cụ thể, trước ngày có mặt ở Old Trafford để kiểm tra y tế, Ibrahimovic đã bất ngờ ra điều kiện đặc biệt đối với M.U. Theo đó, tiền đạo người Thụy Điển muốn mang theo đầu bếp riêng của mình: ông Joel Robuchon. Trên trang Instagram cá nhân, chân sút người Thụy Điển viết: “Tôi sẽ mang theo đầu bếp riêng của mình từ Paris đến bến đỗ mới”.

Zlatan Ibrahimovic muốn mang đầu bếp Joel Robuchon đến M.U.

Joel Robuchon năm nay 71 tuổi. Ông được biết đến như là đầu bếp nổi tiếng bậc nhất thế giới. Vào năm 1989, ông từng nhận giải Đầu bếp thế kỷ. Trong những năm qua, ông đã làm việc cùng với Ibrahimovic và được chân sút này rất quý mến. Quãng thời gian 4 năm Ibra thi đấu cho PSG, Joel Robuchon đã luôn bên cạnh để nấu cho chân sút này những món ăn ngon.

Một thông tin khác liên quan đến Ibrahimovic. Cách đây không lâu, tờ The Sun từng tiết lộ, chân sút người Thụy Điển đã cử người tới Manchester để tìm thuê nhà. Thực tế đúng như vậy, thế nhưng chủ căn hộ mà ngôi sao 34 tuổi ưng ý lại đòi giá quá cao. Vì thế đến giờ này, Ibra vẫn chưa có chốn "an cư" trên xứ sương mù.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right